aa

Gậy Fairway

Giới thiệu về Fairway

Gậy Fairway (gỗ) dùng để thực hiện kỹ thuật gì?

Fairway là vùng nằm giữa tee và green trên sân golf. Trong đó gậy Fairway (hay còn được gọi là gậy gỗ) được dùng để đánh bóng trong vùng fairway này. Nó được sử dụng để đánh bóng trong khoảng cách từ 180-250 yard tùy theo Swing của mỗi người. 

Thế Giới Gậy Cũ - Chuyên nhận ký gửi,  Mua bán gậy golf gỗ cũ giá rẻ nhất

Tại Thế Giới Gậy Cũ thì các golfer tha hồ lựa chọn cho mình những chiếc gậy golf fairway ưng ý và phù hợp bởi tại đây có rất nhiều loại gậy của các hãng khác nhau. Tuy gậy đã qua sử dụng nhưng hình thức còn rất mới và không khác gậy mới là mấy. Rất nhiều golfer đã tin tưởng và chọn Thế Giới Gậy Cũ là nơi ký gửi và mua bán gậy golf cũ. Chúng tôi cam kết bán hàng chuẩn với giá thành hợp lý để mỗi golfer luôn an tâm về giá cả và chất lượng gậy nơi đây.

Trong nhiều năm qua chúng tôi liên tục cập nhập rất nhiều gậy golf gỗ cũ dành cho các golfer. Thật dễ dàng để lựa chọn cho mình một cây gậy gỗ cũ vừa ý tại Thế Giới Gậy Cũ. Chúng tôi luôn sẵn sàng chào đón tất cả các golfer! Hãy đến với Thế Giới Gậy cũ để mang về cho mình những cây gậy golf Fairway cũ ưng ý nhất với giá cả hợp lý nhất. 

Cảm ơn các golfer đã tin tưởng và dùng hàng của Thế Giới Gậy Cũ trong suốt thời gian vừa qua! Hãy gọi ngay tới hotline của chúng tôi để biết thêm chi tiết về các chương trình khuyến mãi hiện có