Gậy Fairway

Giới thiệu về Fairway

THẾ GIỚI GẬY CŨ - SỐ 1 VỀ CHẤT LƯỢNG VÀ DỊCH VỤ

Sau 2 năm hình thành và phát triển, Thế Giới Gậy Cũ đã đạt được những thành tựu cao quý xứng tầm một showroom bán gậy golf cũ số 1 tại Việt Nam.

1. Thành tựu cao quý mà Thế Giới Gậy Cũ đạt được tính đến năm tháng 12/ 2018.

2. Các danh hiệu cao quý Thế Giới Gậy Cũ nhận được

3. Hàng ngàn gậy Fairway được bán ra tại Thế Giới Gậy Cũ hàng tháng

Gậy Fairway (hay còn được gọi là gậy gỗ) được dùng để đánh bóng trong vùng fairway. Nó được sử dụng để đánh bóng trong khoảng cách từ 180-250 yard tùy theo Swing của mỗi người. Để đáp ứng nhu cầu của golfer tại Thế Giới Gậy Cũ mỗi tháng nhập về hàng ngàn bộ gậy golf chính hãng khác nhau để mang đến thị trường hàng ngàn gậy Fairway.

Gậy fairway- gậy gỗ golf tại Thế Giới Gậy Cũ

 

Gậy Fairway tại TGGC khi nhập về sẽ được kiểm duyệt từ các chuyên gia hàng đầu Việt Nam theo quy trình test gậy đánh golf 3 bước, sử dụng máy móc công nghệ cao. Sau đó nhân viên kỹ thuật sẽ check lại một lần nữa để đảm bảo chất lượng tốt nhất, đảm bảo hàng chính hãng 100%.

Đặc biệt tất cả các sản phẩm được nhập về showroom đang dạng mẫu mã từ các thương hiệu nổi tiếng như Honma, XXIO, Taylormade, Mizuno,... Gậy có độ mới từ 85% trở lên. Giá được niêm yết minh bạch trên gậy đảm bảo giá gậy cũ chỉ bằng 50- 60% so với gậy mới mà chất lượng gậy gần như không đổi.

4. Khách hàng nói gì khi mua gậy Fairway tại Thế Giới Gậy Cũ

Khách hàng Review về gậy gỗ golf

đánh giá của khách hàng khi mua gậy gỗ golf tại Thế Giới Gậy Cũ

Mua gậy Fairway tại Thế Giới Gậy Cũ

Đánh giá của khách hàng trên Fanpage và Website

5. Mua gậy Fairway tại Thế Giới Gậy Cũ khách hàng sẽ được

0945.269.668 Tư vấn ngay