Gậy Daiwa On Off

Mục này không có sản phẩm nào hoặc không có sản phẩm nào theo yêu cầu của bạn. Bạn hãy chuyển qua trang khác hoặc thay đổi lại điều kiện lọc sản phẩm!

Giới thiệu về Daiwa On Off

Thế Giới Gậy Cũ - Chuyên nhập khẩu, thu mua gậy golf Daiwa On Off Chính hãng từ nước ngoài hoặc từ cac golfer trong nước. Chúng tôi có đội ngũ kĩ thuật để có thể kiểm tra được tình trạng gậy golf daiwa on off cũ khi nhập hàng. Ngoài ra trước khi bán gậy golf daiwa on off cũ chúng tôi cũng kiểm duyệt rất chặt chẽ trước khi bàn giao cho khách hàng. 

Tiểu sử của gậy Golf Daiwa On Off Chính hãng 

Daiwa Golf là công ty con thuộc tập đoàn Daiwa-Seiko Nhật Bản. Công ty đã từng rất thành công trên thế giới vào những năm 80 của thế kỷ trước nhưng dần bị lụi tàn vào những năm 90. Phải đến tận năm 2008 Daiwa mới trở lại mạnh mẽ với thương hiệu gậy golf  On Off và đã chinh phục được thị trường golf đầy tiềm năng là nước Mỹ.Và  được Golf Digest bình chọn là Iron Of the Year. On-off vẫn đang khá thành công tại thị trường này.Điểm nổi bật của dòng gậy này là sử dụng công nghệ mới và có độ bền rất lâu.

Một số tay golf lừng danh một thời cũng đã từng sử dụng gậy chơi golf On Off đó là Tiger Woods, Banker Finch....

Thế giới gậy cũ cũng cam kết cung cấp thêm gói bảo dưỡng gậy miễn phí trong vòng một năm cho các khách hàng mua gậy golf daiwa on off cũ của chúng tôi.

Quý khách hoàn toàn yên tâm khi mua gậy golf cũ tại Thế Giới Gậy cũ bởi chúng tôi hoạt động chuyên nghiệp và uy tín trong nhiều năm. Hãy hỏi các khách hàng đã mua gậy đánh golf cũ ở showroom của chúng tôi xem họ nói gì về chúng tôi. Chúng tôi cam kết mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm chứa đựng chất lượng và dịch vụ tốt nhất.

0945.269.668 Tư vấn ngay