Gậy golf cũ

Giới thiệu về Gậy golf cũ

I. Mua Gậy Golf Cũ - Lựa Chọn Trải Nghiệm Công Nghệ Gậy Golf Mới Nhất với Giá Cực Rẻ

Với công nghệ tiên tiến hàng đầu, liên tục được các thương hiệu golf áp dụng vào việc sản xuất và chế tác gậy đánh golf. Vì thế, các mẫu gậy chơi golf cũ ngày càng đa dạng hơn với độ bền bỉ tăng cường, đi kèm với hiệu suất đảm bảo. 

Kho gậy golf cũ tại Thế Giới gậy cũ

Kho gậy golf cũ tại showroom của Thế Giới Gậy Cũ

Các mẫu gậy golf cũ Nhật Bản, Mỹ là lựa chọn cực kỳ sáng suốt dành cho những người chơi golf mới. Sử dụng các mẫu gậy đánh golf cũ để làm quen với golf mang lại sự tiết kiệm về chi phí cũng như để thử xem đâu mới là mẫu gậy phù hợp với bản thân mình. 

Không chỉ vậy, có rất nhiều những mẫu gậy golf cũ chính hãng được sử dụng bởi các Golfer chuyên nghiệp hoặc bán chuyên - những người coi gậy chơi golf là "người vợ thứ 3" của mình, họ bảo quản gậy golf cũ rất cẩn thận và chắc chắn và đây chắc chắn là những mẫu gậy golf hiệu suất rất cao.

II. Các Mẫu Gậy Đánh Golf tại Thế Giới Gậy Cũ Có Gì Đặc Biệt?

Trên thị trường hiện tại, có rất nhiều các đơn vị bán gậy golf cũ giá siêu rẻ. Tuy nhiên, việc kiểm định gậy thường rất sơ sài, không chọn lọc, phần lớn là các mẫu gậy golf Nhật bãi (các mẫu gậy rác đã bị bỏ đi vì tuổi đời và độ mới rất thấp (<40%)), nhiều cơ sở đã mang những mẫu gậy golf Nhật bãi về tân trang lại, tuy nhiên độ bền cũng như hiệu suất của những mẫu gậy như vậy thường rất thấp và người chơi sẽ phải thay gậy thường xuyên hơn.

10 nghìn khách hàng mỗi năm mua gậy đánh golf cũ tại TGGC

Các mẫu gậy golf cũ được rất nhiều Golfer ưa thích

Tại Thế Giới Gậy Cũ, các mẫu gậy chơi golf cũ được kiểm định chính hãng, giữ nguyên độ cũ nguyên bản để mang tới lựa chọn khách quan nhất cho khách hàng. Các mẫu gậy golf cũ hầu hết được nhập khẩu từ Nhật Bản để đảm bảo phù hợp nhất với thể trạng Golfer Việt,  được lên kệ tại Showroom đều được trải qua 6 bước kỹ càng của 6 chuyên viên kỹ thuật - trong đó có cả kiểm định viên có chứng chỉ PGA. Gậy golf cũ nhập khẩu phải đảm bảo đủ mức độ mới (>65%), đủ hiệu suất (>90%) thì mới được đưa đến tay Golfer.

Mua gậy golf tại Thế Giới Gậy Cũ, quý khách sẽ nhận được:

- Bán gậy golf cũ Nhật Bản, Mỹ chính hãng giá rẻ nhất thị trường hiệu nay

- Bảo hành 6 tháng đối với toàn bộ sản phẩm gậy golf cũ.

- Miễn phí bảo dưỡng định kỳ 3 tháng kể từ ngày mua hàng

- Tư vấn hỗ trợ 24/7 từ các chuyên viên giàu kinh nghiệm chuyên môn trong ngành golf như Dung Golf, Thảo Honma, Nguyễn Trung Thành (HDC 9).

- Miễn phí vận chuyển trong nội thành Hà Nội và 50% với khách hàng ngoại tỉnh.

- Được thanh toán linh hoạt bằng nhiều hình thức khác nhau (tiền mặt, chuyển khoản...)

Các sản phẩm Gậy golf cũ tại TGGC được nhập khẩu từ Nhật bản

Thế Giới Gậy Cũ là đối tác mua gậy golf cũ chính hãng của GolfMaster

III. 4 Chia Sẻ Để Chọn Mua Gậy Golf Cũ Chất Lượng Đảm Bảo Nhất

- Mặt gậy: Các gậy golf cũ được sử dụng quá lâu sẽ có 1 điểm mòn bóng trên trung tâm, tuy vậy, chỉ cần các rãnh mặt gậy vẫn còn sắc nét và không có vết lõm nào thì hiệu suất cú đánh vẫn được đảm bảo. Đối với các gậy gỗ cũ, vì chất liệu các phần khác (mũ, đáy gậy) không được làm bằng thép cường lực, vì thế, hãy đảm bảo trên gậy không có 1 vết lõm nào.

- Shaft: kiểm tra kỹ để đảm bảo shaft trên các mẫu gậy đánh golf cũ không xuất hiện vết lõm hoặc vùng hao mòn nào, bởi đây là những dấu hiệu tiềm ẩn khả năng shaft dễ vỡ. Kiểm tra mô men xoắn bằng cách vặn tay cầm và đầu gậy theo hướng ngược nhau, nếu không thấy lực phản hồi lớn, thì shaft này đã mất mô men xoắn khá nhiều. Đối với shaft steel, chắc chắn rằng shaft không bị uốn cong biến dạng. Với 1 bộ gậy golf cũ chính hãng, các shaft phải đồng bộ với nhau để đảm bảo tính nhất quán cao nhất.

Lưu ý khi chọn gậy golf cũ chính hãng

- Grip: Tìm thật kỹ các vết nứt, vết rách trên grip của các sản phẩm gậy golf cũ, nếu độ mòn của grip quá cao, hãy đề xuất với người bán. Hãy chắc chắn rằng bạn sẽ không phải thay grip ngay sau khi mua gậy đánh golf cũ, vì giá của mỗi Grip trung bình vào khoảng 300.000-500.000 ngàn đồng.

So sánh giá với Model tương đương: Đôi khi bạn có thể tìm thấy một bộ gậy golf hoàn toàn mới với giá thấp hơn bộ gậy golf cũ đang bán để sử dụng. Tại sao lại như vậy? Giả sử ai đó mua một bộ và quyết định bán nó một hoặc hai năm sau đó. Bộ này có thể có hình thức tuyệt vời và có thể được định giá cao. Nhưng trong thời gian này, nhà sản xuất có thể đã giảm giá mạnh các bộ gậy golf mới do hàng tồn kho cao, ngừng sản xuất hoặc nhiều lý do khác.

0945.269.668 Tư vấn ngay