Bóng golf cũ

Giới thiệu về Bóng golf cũ

Mua bán bóng golf cũ tại Hà Nội và Tp HCM ở đâu chất lượng đảm bảo?

  • Với các nghiên cứu chứng thực của PG Professional Golf (một trong những học viện golf hàng đầu thế giới), việc mua bóng golf mang lại hiệu suất tương đương với những quả bóng golf mới.

  • Điểm kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt tại Thế Giới Gậy Cũ, đảm bảo rằng quả bóng golf cũ được phân loại chính xác và được sắp xếp để có thể bán ra với chất lượng đảm bảo nhất.
  • Thế Giới Gậy Cũ có kho bóng golf đa dạng, với nhiều thương hiệu bóng golf nổi tiếng nhất hiện nay, và có một quy trình bán hàng nhanh chóng, bảo hành dài lâu.
  • Thế Giới Gậy Cũ nhận giao hành trên toàn quốc, nhanh chóng trong vòng 7 ngày, đảm bảo quý khách thanh toán khi nhận đúng hàng của mình.

Nghiên cứu thực nghiệm về bóng golf cũ từ các chuyên gia hàng đầu thế giới

Quy trình sản xuất bóng golf đã trải qua những tiến bộ công nghệ lớn trong thập kỷ qua. Khi sử dụng tới giới hạn nhất định bóng golf cũ sẽ mất nén và độ nảy sau khi bị tiếp xúc với nhiệt độ cao hoặc bị ngập trong nước.

Ngày nay, tính nhất quán và độ bền trong các quả bóng golf cũ lõi rắn là chuẩn mực mới, mở ra một thị trường cho quả bóng golf cũ; bởi vì tất cả các quả bóng golf cũ đều được sử dụng sau một cú đánh! Nhóm nghiên cứu tại PG Professional Golf - gồm những người chơi golf chuyên nghiệp, những chuyên gia về thiết bị golf đã nghiên cứu về khả năng tận dụng của những trái bóng golf cũ.

Những phân tích từ các chuyên gia golf hàng đầu thế giới cho thấy việc sử dụng các quả bóng  chơi golf cũ hàng hiệu cho hiệu suất luyện tập rất tốt, nhưng thử nghiệm tại một cơ sở nghiên cứu độc lập hàng đầu đã cung cấp dữ liệu thực nghiệm tuyệt đối để chứng minh rằng những quả bóng golf cũ vẫn được sử dụng rất tốt cho luyện tập và cả thi đấu.

 

 

0945.269.668 Tư vấn ngay