78,920,000 đ 92,850,000 đ Ưu đãi 16%

Fullset Nam

NHẬN HÀNG HOẢ TỐC/ SHIP TOÀN QUỐC
  Không có khuyến mại
MUA NGAY

Đã có 71 Người đã mua sản phẩm Bộ gậy golf Ping G410 Fullset mới

Thế giới gậy cũ Cam kết

 • Hàng chính hãng
 • Bảo hành 12 tháng chính hãng
 • Giao hàng miễn phí toàn quốc 60 phút
 • Bảo hành nhanh tại Thế giới gậy cũ trên toàn quốc
Tìm shop có hàng gần đây nhất
Bộ gậy golf Ping G410 Fullset mới

Giá chỉ từ: 78,920,000 đ

Thông số kỹ thuật

Thông tin sản phẩm

2 mẫu gậy Ping G410 chính hãng

Gậy driver PING G410 gồm có 2 mẫu gậy: G410 Plus và G410 SFT.

Gậy driver G410 Plus cung cấp khả năng điều chỉnh tối ưu. PING đặt một trọng lượng vonfram 16 gram, có thể di chuyển lên ranh giới ngoài cùng của váy. Trọng lượng không chỉ mang lại khả năng kiểm soát chưa từng có đối với việc vẽ, làm mờ và định hình cú đánh trung tính - chênh lệch tới 20 yard giữa tùy chỉnh vẽ và làm mờ - mà vị trí chiến lược đảm bảo người chơi golf có được tốc độ bóng tối đa trên mỗi cú swing.

PING G410 SFT (Công nghệ bay thẳng) có Trọng lượng nặng đế giúp cú đánh đầu xa hơn. Trọng lượng vonfram 16 gram cố định nằm trên chu vi cực lớn của đầu gậy, tạo ra CG cao hơn 50% để thúc đẩy chuyến bay bóng căng hơn.

Cả hai gậy driver cũng có các tính năng sau:

Dragonfly Technology: Mũ gậy Ping G410 mới với các rãnh, kết hợp với Dragonfly Technology được cấp bằng sáng chế của PING để tạo ra một mũ gậy chỉ dày 0,017. Tiết kiệm trọng lượng tối đa và phân phối lại trọng lượng phần đầu gậy được tốt hơn, nâng cao MOI để tạo thêm khoảng cách và ổn định.

Forged T9S+ Face: Vùng va chạm nóng hơn, mỏng hơn của G410 là kết quả của quá trình rèn và xử lý nhiệt độc đáo, trong khi gia công chính xác làm tăng tốc độ bóng trên toàn bộ vị trí tại mặt gậy.

Redesigned Hosel Sleeve : PING đã tăng số lượng tùy chỉnh góc loft từ năm trong G400 lên 8 trong mẫu gậy G410 mới, giúp người chơi kiểm soát quỹ đạo bóng tốt hơn.

Mẫu gậy Fairway Ping G410

Gậy fairway Ping G410

Có 3 mẫu gậy Fairway mới trong bộ Ping G410, tất cả đều có mặt thép kết hợp C300 và, giống như các gậy driver, hosel có 8 vị trí điều chỉnh. Đặc điểm các mẫu gậy Ping G410 Fairway mới:

PING G410 Fairway Wood (Standard) : Được chế tạo để cân bằng, trọng tâm trong mẫu gậy tiêu chuẩn được đặt gần mặt và đế gậy. Kết quả là tốc độ nhanh hơn, ổn định hơn.

PING G410 LST Fairway Wood : LST là viết tắt của từ Low Spin Technology, được tạo ra bởi một đầu gậynhỏ hơn một chút và trọng tâm thấp được thiết kế để thúc đẩy cú phát bóng cao hơn và bay dài hơn.

PING G410 SFT Fairway Wood : Mô hình SFT (Công nghệ bay thẳng) có trọng lượng bên trong thiên vị nâng cao ở đế gậy để thúc đẩy chuyến bay bóng căng hơn cho những người chơi thực hiện cú đánh slice. Đầu gậy trên SFT lớn hơn một chút so với mô hình tiêu chuẩn để tăng thêm sự ổn định với cú phát bóng bổng hơn.

Gậy Sắt Ping G410

Gậy sắt Ping G410

G410 là một Iron cải tiến trò chơi được thiết kế để tăng cường khởi động và khoảng cách trong khi vẫn duy trì một cái nhìn, âm thanh và cảm giác thỏa mãn.

Công nghệ Cor-EYE kết hợp với các tính năng thiết kế đường ray trên đỉnh và tầng trên cùng để tạo ra một khuôn mặt linh hoạt hơn, di chuyển tự do hơn và tạo ra độ lệch mặt cao nhất mà PING từng sử dụng trong gậy sắt. Trọng lượng mũi đầu gậy và hosel trọng lượng phân bổ lại  nhằm tăng MOI và sựu ổn định. Huy hiệu khoang đồng đúc sử dụng chất đàn hồi nhôm và santoprene để làm ẩm các rung động và tạo ra âm thanh mạnh mẽ.

Các bộ sắt PING G410 cũng bao gồm một gậy PW (44,5 °), GW (49,5 °), SW (54 °) và LW (58 °). Các rãnh trên những mẫu gậy wedge này được gia công chính xác với bán kính cạnh sắc nét hơn, tăng tương tác với vỏ bóng khi va chạm và tạo ra ma sát nhiều hơn để kiểm soát độ spin và quỹ đạo được cải thiện.

Gậy hybrid Ping G410

G410 là phiên bản lai PING đầu tiên có tính năng điều chỉnh cuốc, cung cấp tám tùy chỉnh góc loft / nói dối khác nhau. Mặt thép mỏng hơn, linh hoạt hơn, mang lại tốc độ nhanh hơn và phóng cao hơn, giúp người chơi golf tiếp cận green một cách chính xác nhất.

Gậy Crossover Ping G410

Mẫu gậy crossover PING G410 cung cấp độ chính xác và khả năng kiểm soát của gậy sắt với tốc độ và sự ổn định của một chiếc hybrid. Gậy chứa trọng lượng vonfram mật độ kép 30g - trọng lượng lớn hơn 30% so với crossover G400 - bù đắp kích thước lưỡi nhỏ hơn để duy trì MOI cao cho sự ổn định. Một cấu trúc xương sườn bên trong làm cứng cơ thể đầu gậy để đảm bảo âm thanh vang và cảm giác chắc chắn.

 

 

 

MUA NGAY
Đánh giá và nhận xét
0.00/5

0 đánh giá & nhận xét

 • 5 sao 0
 • 4 sao 0
 • 3 sao 0
 • 2 sao 0
 • 1 sao 0
Viết đánh giá của bạn

Bạn chấm sản phẩm này bao nhiêu sao?

Vui lòng chọn đánh giá của bạn về sản phẩm này.
Mời bạn đánh giá sản phẩm.(Tối thiểu 3 ký tự)
Gửi
Khách hàng nhận xét (0)
Mới nhất Quan tâm nhất
0 10 1
Bình luận
Gửi ảnh Gửi
Chưa có Bình luận
Mới nhất Quan tâm nhất
0 10 1
0945.269.668
Nhắn tin qua facebook
0945.269.668 Tư vấn ngay