Tour Response và Soft Response - 2 Mẫu bóng mới cực mềm của Taylormade

Đối với người chơi golf có tốc độ swing không quá 160km/h, thị trường bóng golf đẳng cấp tour với mức giá rẻ thực sự chưa được quan tâm. Rốt cuộc, đối với những người chơi golf có tốc độ swing chậm hơn, họ sẽ không phát huy tối đa hiệu suất một quả bóng golf có giá $50 cho mỗi hộp 12 quả.

Bóng golf Taylormade mới

TaylorMade Golf đã cố gắng thu hút nhóm người chơi golf đó trong quá khứ, bao gồm cả những quả bóng Project (a) có vật liệu thiết kế cao cấp nhưng mang lại khả năng hỗ trợ người chơi nghiệp dư. Với 2 mẫu bóng golf mới nhất: Tour Response và Soft Response, Taylormade đang hướng tới: cung cấp cho những người nghiệp dư một loại bóng golf mà họ cảm thấy được chế tạo chỉ dành cho game của mình.

 

Bóng Taylormade Tour Response

Bóng Tour Response có vỏ ngoài được làm từ urethane đúc, vượt trội hơn so với vỏ ionomer về mọi mặt. Quả bóng, bao gồm cả vỏ, mềm hơn so với dòng TP5, nhưng TaylorMade mang đến khoảng cách “dễ dàng” và ổn định đinh so với phiên bản TP5 trước đó.

Bóng golf Taylormade Tour Response

Taylormade cũng cho biết, vỏ bóng mềm hơn cũng mang lại nhiều spin hơn vì vỏ sẽ bám chặt các rãnh của gậy wedge tốt hơn. Lớp kế tiếp vỏ là lớp Speedmantle, là lớp giữa chắc chắn hơn trên quả bóng ba lớp này được thiết kế để tăng tốc độ bóng. Phần lõi Tour Response mềm hơn, tương tự dòng TP5, sử dụng lõi ZnO Flex để tạo ra mức nén kết hợp là 40.

Mẫu bóng golf Taylormade Tour Response có giá 35$ cho 1 hộp 12 quả, rẻ hơn 15$ so với giá bóng Tour-calibre. Đây là mẫu bóng không phải dành cho người chơi có tốc độ swing cao, nhưng mức giá này sẽ hấp dẫn những người chơi ưa thích bóng hiệu suất cao mà không cần cố gắng sử dụng lực đánh mạnh.

>>Xem thêm đầy đủ các mẫu bóng golf khác tại: Bóng golf chính hãng giá rẻ nhất

 

Bóng Taylormade Soft Response

Không giống như những lời quảng cáo về Tour Response - cụ thể là các vật liệu thiết kế cao cấp – Soft Response là mẫu bóng golf giá rẻ phù hợp với những Golfer thích mẫu bóng mềm hơn nữa. Tuy khoảng cách mà bóng đạt được trong mỗi cú đánh sẽ ít hơn, nhưng trên thực tế, bộ phận Golfer này đã chấp nhận điều đó. TaylorMade cũng cố gắng mang lại trải nghiệm một mẫu bóng cực mềm, nhưng vẫn mang lại khoảng cách đánh xa hơn bất cứ những mẫu bóng mềm tương đương nào mà nhóm Golfer ấy đã từng sử dụng.

Bóng golf Taylormade Soft response

Bóng Taylormade Soft Response có giá 25$ cho 1 hộp 12 quả. Cấu trúc vết lõm hình chữ U được thiết kế để tăng lực nâng và giúp bóng đạt tổng khoảng cách đánh xa hơn cho người chơi với tốc độ swing vừa phải. Điểm nổi bật của TaylorMade là cấu hình spin  giảm từ quả bóng này sẽ giúp người chơi đạt khoảng cách đánh lớn hơn, ngay cả khi sử dụng kết hợp với gậy driver làm tăng lượng spin. Tuy nhiên, ít spin với các cú swing hoàn chỉnh cũng làm giảm khả năng kiểm soát bóng chính xác. Lõi ZnO Flex, có chỉ số nén là 35, giữ cho cảm giác mềm mại của bóng phản hồi rõ rệt tới người chơi trên từng cú đánh.

 Cả hai mẫu bóng Tour Response và Soft Response sẽ có sẵn vào ngày 28 tháng 2, bóng Tour Response có 2 phiên bản  màu trắng và vàng; Soft Response có sẵn phiên bản màu trắng, vàng và đỏ mờ. Để đặt mua sớm nhất, quý khách vui lòng liên hệ với Hotline của chúng tôi - GolfGroup 0862.454.866 hoặc chat trực tiếp với tư vấn viên của chúng tôi ở cửa sổ chat phía dưới. Cám ơn quý khách đã quan tâm!

Bình luận
Gửi ảnh Gửi
Chưa có Bình luận
Mới nhất Quan tâm nhất
0 10 1
0945.269.668 Tư vấn ngay