Sân golf Đại Phước Đồng Nai - Taekwang Jeongsan Country Club - Những điều cần biết

Sân golf Đại Phước (Sân golf Taekwang Jeongsan) hay còn gọi là sân golf Nhơn Trạch Đồng Nai nằm trên hòn đảo Ông Cồn ở sông Sài Gòn.

Để đến được sân golf này từ thành phố Hồ Chí Minh đòi hỏi người chơi golf phải ra khỏi thành phố trên đường cao tốc chính bắc-nam và đi phà qua sông Sài Gòn. Mất khoảng 90 phút để đến sân golf từ các quận khách sạn trung tâm ở Thành phố Hồ Chí Minh. Một tuyến đường ngắn hơn là thuê một chiếc thuyền cao tốc tư nhân lên sông. Nhiều chiếc taxi rời khỏi cảng gần Sở thú Sài Gòn.  

Quang cảnh sân golf Đại Phước với đồi núi

Sân golf Đại Phước với 18 lỗ thuộc sở hữu của Hàn Quốc được phát triển bởi Công ty Golfplan của Ron Fream từ Hoa Kỳ. Thiết kế out – back Layout là điển hình của các sân golf nghỉ dưỡng hàng đầu. Diện tích sân kéo dài đến hơn 7500 yard, đem lại những cú phát bóng thoải mái nhất dành cho golfer.

Khu vực bunker sân golf nhơn trạch đồng nai

Bunker khó được thiết kế trên hầu hết các lỗ của vùng đất bằng phẳng để làm tăng thêm sự phấn khích và đặt ra những thách thức ngay cả đối với những người chơi golf chuyên nghiệp. Cỏ paspalum được trồng tại Green, Fairway và tee đảm bảo điều kiện sang trọng và bóng lăn thuận lợi.

Sự thoáng đãng tại sân golf Đại Phước đồng nai

Khung cảnh tuyệt vời dọc theo dòng sông là nơi bố trí các hố golf. Lỗ 9 và 18 là hai lỗ signature với 9 là par-4 dài và 18 là dogleg par-5. Cả hai chơi ngay đến nhà câu lạc bộ để đảm bảo chơi đúng green. Cả hai lỗ sử dụng chung một bunker giữa green số 9 (trái) và green số 18 (phải). Sân golf Đại Phước Nhơn Trạch Đồng Nai bao gồm sân ngoài (Sun Course) và sân golf (Moon Course) mang lại trải nghiệm tuyệt vời cho golfer suốt cả ngày dài.

Khu nhà câu lạc bộ bên sông tại sân golf Đại Phước đồng nai (Sân golf Taekwang Jeongsan)

Thiết kế nhà câu lạc bộ của khu nghỉ dưỡng nằm bên cạnh sân golf Đại Phước Jeongsan. Bên trong nhà câu lạc bộ, người chơi gôn sẽ tìm thấy các phòng thay đồ trang nhã với tiện nghi spa, hai nhà hàng phục vụ các món ăn yêu thích của địa phương, Hàn Quốc, và một cửa hàng golf chuyên nghiệp với đầy đủ sản phẩm dành cho golf.

>> Xem thêm đánh giá về các sân golf khác

Đánh giá 3 Sân golf Bình Dương - Đa dạng trải nghiệm, dịch vụ hiện đại

Đánh giá sân golf Minh Trí: Sức hấp dẫn đặc biệt phong cách Nhật Bản

Toàn cảnh sân golf Đại Phước (sân golf Taekwang Jeongsan) về chiều tà

Lời khuyên từ các golfer đã chơi tại đây : Đối với du khách chơi gôn tại Thành phố Hồ Chí Minh, có dịch vụ tàu cao tốc từ bến tàu ở Quận 1. Dịch vụ này rất thuận tiện và giảm thời gian đi lại đến Jeongsan chỉ 30 phút. Đặt dịch vụ này và chơi gôn tại Sân golf Đại Phước - Jeongsan Country Club sẽ còn tuyệt vời hơn cả việc sử dụng đường cao tốc và phà công cộng. 

Để nhận được booking golf với giá tốt nhất, quý khách xin vui lòng liên hệ Hotline 0945.269.668 hoặc chat trực tiếp với tư vấn viên của chúng tôi tại cửa sổ chat phía dưới. Cám ơn quý khách đã quan tâm!

Thông tin thêm về sân golf Đại Phước

Nhà thiết kế:  

Golfplan (Ron Fream)

Lỗ / Par / Sân:  

18 lỗ par 72 (7502 yard)

Thành lập:  

Năm 2012

Vị trí:  

Tại đảo Ông Cồn trên sông Sài Gòn

Khoảng cách:  

30 phút từ quận 1 bằng tàu cao tốc

Thời gian mở cửa:  

Mở mỗi ngày

Tối đa người chơi golf mỗi nhóm:  

Ngày trong tuần: 5  Cuối tuần: 5

Xe golf:  

22 USD

Set gậy gôn:  

45 USD

Giày golf:  

-

Ô che nắng:  

-

Driving range:  

Không có

Tiện ích:  

Nhà hàng, tắm hơi, bể bơi…

>> Xem thêm: Sân golf Đại Lải điểm đến lý tưởng dành cho mọi golfer

                        Đánh giá sân golf skylake - Giá hấp dẫn, thử thách đặc biệt

Tags: sân golf
Bình luận
Gửi ảnh Gửi
Chưa có Bình luận
Mới nhất Quan tâm nhất
0 10 1
0945.269.668 Tư vấn ngay