Rò rỉ "28 tiêu chí khắt khe" Kenichi Golf đặt ra cho đại lý muốn ký kết hợp tác

Gậy golf Nhật Kenichi là một trong những thương hiệu “khó tính” trong việc lựa chọn đơn vị để hợp tác phát triển. Để lọt vào “mắt xanh” của ông lớn xứ Phù Tang này, các nhà đầu tư không chỉ phải có tiềm lực về kinh tế, uy tín và kinh nghiệm trong ngành golf mà còn phải đảm bảo các yếu tố về chất lượng dịch vụ, trách nhiệm và cả khả năng tiếp nhận công nghệ cao.

 

Kenichi Golf 6 sao Limited Edition - bản kỷ niệm 40 năm trưng bày tại Showroom Golfgroup

Kenichi – Thương hiệu hiệu gậy golf Nhật với hơn 40 năm lịch sử đã xác nhận lần đầu tiên thâm nhập thị trường Việt Nam. Kenichi golf được đánh giá là thương hiệu gậy golf rất “gắt gao” trong việc đề ra các tiêu chí hợp tác cùng các đơn vị khác trên thế giới.

Kenichi golf và những tiêu chí khắt khe trong việc lựa chọn đại lý hợp tác!

Kenichi golf nhận thấy Việt Nam chính là một trong những “miếng bánh thị phần” có nhiều tiềm năng giúp thương hiệu này có thể tạo dựng nền móng mới cho tiến trình mở và phát triển của mình.

Trong khi đó các nước như Thái Lan, Singapore hoàn toàn có tiềm năng về golf tuy nhiên đa phần các nước này lại chưa đáp ứng được những tiêu chí khắt khe của Kenichi.

Trên thực tế, phải cân nhắc và nghiên cứu rất nhiều, thương hiệu gậy chơi golf Nhật Kenichi mới quyết định mở rộng thị trường sang Việt Nam. Theo đó, để bảo vệ danh tiếng và chất lượng, thương hiệu này đã xây dựng nên những yêu cầu vô cùng “khó” về đối tác kinh doanh của mình tại Việt Nam.

Những lần đàm phán, những chuyến ghé thăm của đôi bên trước khi đi đến quyết định hợp tác  

Theo đó, chỉ những đơn vị nào có khả năng đáp ứng được những tiêu chí khắt khe sau mới lọt được vào “mắt xanh” của Kenichi:

#1 Phải là đơn vị có tiềm lực về kinh tế

#2 Phải là đơn vị có uy tín trên thị trường Việt

#3 Phải là đơn vị có kinh nghiệm triển khai và phát triển ngành golf

#4 Phải là đơn vị bán hàng có tâm kèm theo trách nhiệm

#5 Phải là đơn vị có khả năng bắt nhịp và tiếp cận công nghệ hiện đại

#6 Phải là đơn vị có nền tảng về truyền thông

#7 Phải là đơn vị có tiềm năng về khách hàng từ bình dân tới cao cấp

#8 Phải là đơn vị có chế độ đãi ngộ “chất lượng” cho khách hàng

#9 Phải là đơn vị có khả năng đưa Kenichi trở thành thương hiệu golf số 1 Việt Nam

#10 Phải là đơn vị kinh doanh có “tâm” và “tầm” tại thị trường Việt,…

Những tiêu chí nêu trên chỉ là số ít trong list danh sách mà Kenichi golf nghiên cứu và đặt ra cho các đơn vị có thiện chí hợp tác tại Việt Nam. Và phải trải qua hành trình vạn dặm, cuối cùng thương hiệu gậy golf Nhật mới quyết định lựa chọn Tập đoàn golf Quốc gia Golfgroup là đơn vị phân phối “độc quyền” của mình tại Việt Nam.

Giám đốc Kenichi đích thân trao tặng Golfgroup bộ gậy quý phiên bản giới hạn

Sau 20 lần đàm phán Golfgroup chính thức lọt tầm ngắm của Kenichi Golf Toàn Cầu

Với quyết tâm đưa những dòng sản phẩm gậy golf chất lượng, thẩm mỹ cao cùng sự đẳng cấp, tinh tế tới golfer Việt, Tập đoàn Golfgroup đã chi 1 triệu USD để thương hiệu gậy golf Nhật Kenichi với lịch sử hơn 40 năm về nước.

Điều này không chỉ cho thấy quyết tâm lớn và chiến lược bài bản của Golfgroup trong việc duy trì và phát huy vị thế số 1 ngành golf tại Việt Nam mà còn thấy tầm ảnh hưởng lớn, sức mạnh vượt trội.

 

Kenichi quyết định lựa chọn Tập đoàn Golfgroup là đơn vị phân phối “độc quyền” sản phẩm của mình không chỉ bởi mối quan hệ tốt đẹp giữa Nhật Bản và Việt Nam. Trên thực tế, tính tới thời điểm hiện tại Golfgroup là đơn vị đầu tiên và duy nhất đáp ứng được toàn bộ những yêu cầu khắt khe của thương hiệu này.

Những lợi thế lớn khiến Golfgroup có thể “chinh phục” và lọt được vào tầm ngắm của Kenichi gồm:

#1 Hệ sinh thái Golf toàn diện duy nhất tại Việt Nam Đang giữ vị thế số 1 ngành Golf Việt Nam.

#2 Đơn vị kinh doanh golf đứng số 1 truyền thông Online, sở hữu nền tảng tài nguyên Marketing Online đa kênh vô cùng vững chắc.

#3 Đã có kinh nghiệm 5 năm phân phối nhiều thương hiệu gậy phụ kiện nổi tiếng hàng đầu thế giới.

#4 Đơn vị có tập khách hàng golf lớn với trên 5000 golfer và rất nhiều khách hàng ngành ô tô hạng sang.

#5 Sở hữu Học viện Golfgroup Academy  - nơi hội tụ rất nhiều thầy giáo Golf hàng đầu Việt Nam Đội ngũ cộng tác viên và đại lý phân cấp tại 63 tỉnh.

#6 Đơn vị đi đầu trong việc ứng dụng công nghệ 4.0 vào kinh doanh, trong đó phải kể tới VR/AR đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam, phòng golf 3D,…

Hiện Tập đoàn Golfgroup và Golfcity đang gấp rút chuẩn bị những công đoạn cuối cùng để chào đón ngày mắt thương hiệu gậy Nhật mới Kenichi cực SANG và ĐỘC đáo tại thị trường Việt.

Chiến dịch PR Kenichi chào thị trường Golf Việt

Cùng chờ đón sự ra mắt hoành tráng của thương hiệu gậy golf Kenichi tại Việt Nam hứa hẹn tạo nên màn cạnh tranh “gay gắt” cùng các thương hiệu gậy golf hàng đầu thế giới. Golf group - đơn vị duy nhất đáp ứng tiêu chuẩn của Kenichi toàn cầu!

Bình luận
Gửi ảnh Gửi
4 Bình luận
Mới nhất Quan tâm nhất
 • T
  Mai Quang Trung
  tôi muốn biết thêm chi tiết về sản phẩm
  Trả lời thích
 • S
  Ngô Minh Sơn
  Tư vấn cho tôi, hiện tôi muốn bán lại bộ Honma s03 2 sao và đổi sang 1 bộ Kenichi. sđt 0988***866
  Trả lời thích
 • H
  Trần Duy Hùng
  Xin hỏi dòng gậy này có những phân khúc nào, mức giá bán ra sao. Tôi muốn giảm kép xuống đầu 1 thì nên đánh dòng nào?
  Trả lời thích
 • Mạnh Đỗ
  Dòng này có vẻ thiết kế theo phong cách, hơi hướng quý tộc cổ điển.
  Trả lời thích
4 10 1
0945.269.668 Tư vấn ngay