Review công dụng của thảm tập swing, thảm tập Putt tại nhà

 

Thảm tập swing và putt đã không còn là khái niệm xa lạ đối với người chơi Golf nữa bởi công dụng của chúng phù hợp khi chơi Golf trong nhà trong mùa dịch. 4 Công dụng hữu ích của thảm swing, putt tại nhà khi Covid-19 lại lần nữa làm phiền chúng ta trong những ngày gần đây, điều này làm các Golf thủ khó có thể tận hưởng thời khắc yên bình trên sân Golf..

 

>>Xem các mẫu thảm tập Golf tại nhà giá rẻ nhất

 

Công dụng 1: Dễ dàng di chuyển

Với kích thước vô cùng nhỏ gọn, tiện lợi và độ dày khoảng 3cm, thảm tập swing có thể dễ dàng cuộn tròn và di chuyển vị trí tạo hứng thú trong quá trình luyện tập. Các Golfer có thể đặt thảm tập swing ở bất cứ đâu: trong nhà, ngoài ban công, góc sân vườn… đều hoàn toàn rất phù hợp. Chính điều này tạo điều kiện thuận lợi cho Golfer thoả sức thể hiện đam mê của mình ngay trong mùa dịch.

Công dụng 2: Thuận lợi trong việc luyện tập bất kì nơi đâu bạn muốn

Vì thảm tập Golf dễ dàng trong việc di chuyển, người chơi có thể thoải mái luyện tập Golf trong bất cứ không gian, địa điểm nào mình yêu thích. Trong khi dịch bệnh Covid có thể kéo dài và bị bó hẹp trong không gian chật chội như ở nhà hoặc văn phòng, Golf thủ có thể mang thảm tập tới văn phòng hoặc chơi trong nhà vào thời gian rảnh rỗi. Điều này giúp golfer chủ động hơn trong việc sử dụng mà không bị điều kiện nào cản trở.

Công dụng 3: Giúp người chơi giải toả căng thẳng, áp lực

Thảm tập swing, putt tại nhà sẽ giúp người chơi có được những khoảng thời gian vui vẻ như trên sân Golf thật bởi lớp cỏ nhân tạo được làm từ chất liệu PE có độ bền vượt trội, mang lại cảm giác thật. Golf vốn dĩ là môn thể thao làm giảm áp lực căng thẳng sau 1 tuần làm việc mệt mỏi bởi bạn không chỉ được kết nối giao lưu với người bạn, mà nó còn giúp giãn xương cốt, đả thông huyết mạch đối với những ai làm văn phòng. 

Công dụng 4: Tăng thêm thời gian luyện tập Golf

Sẽ thật lí thú đối với những người mới chơi Golf khi có thêm thời gian luyện tập Golf tại nhà. Chẳng có gì hạnh phúc bằng sau thời gian nghỉ dịch, kĩ năng chơi Golf của bản thân lại tăng lên 1 bậc, phải không? 

Thảm tập Putt golf dài (0.5m x 3m) là phụ kiện golf chuyên dùng để tập động tác gạt bóng với tác dụng hỗ trợ căn lực cực tốt. Có thể nhiều golfer không để ý cú gạt bóng là cú đánh quan trọng nhất trong 1 trận đấu bởi dù có là golfer chuyên nghiệp, chơi lâu năm cũng có thể mất vài putt in hole như thường nếu không tính toán kỹ lưỡng và có kỹ thuật chuẩn. 

 

Thảm tập Putting golf là phụ kiện lý tưởng để người chơi nâng cao kỹ thuật putt của mình. Thảm có thiết kế 2 lỗ golf ở 2 hướng khác để người chơi test khả năng putt của mình đa hướng hơn, phù hợp cho cả người thuận tay phải và thuận tay trái.

Như vậy, mùa Covid này dù có đáng sợ thế nào cũng không lo vì đã có thảm tập Golf tại nhà giải toả căng thẳng, mệt mỏi cho các Golfer. Ngoài ra, người chơi có thể mua 1 khung lồng tập Golf tại nhà để hoàn thiện 1 set chơi ngay trong mùa dịch. Khung lồng tập Golf phối hợp với thảm swing và putt sẽ mang lại cho người chơi cảm giác như đang chơi trên sân Golf thật. 

 

Bình luận
Gửi ảnh Gửi
Chưa có Bình luận
Mới nhất Quan tâm nhất
0 10 1
0945.269.668 Tư vấn ngay