Những điểm nổi bật của giầy golf ECCO S-Three mới nhất 2020

Phiên bản giầy golf ECCO S-Three là mẫu giày mới nhất từ ECCO. Được trang bị những công nghệ tiên tiến nhất cùng thiết kế mới lạ, bắt mắt hơn đối với hầu hết các Golfer.

Ưu điểm:

Phong cách và cực kỳ thoải mái trong khi cung cấp độ bám cực tốt trên hầu hết các khu vực địa hình và bảo vệ bàn chân khỏi những yếu tố có hại từ môi trường bên ngoài

Nhược điểm:

Mức giá cao so với mặt bằng chung

 

Những Công nghệ chính

- Công nghệ Zonal Fluidform tạo ra một đế giữa đúc với ba vùng mềm khác nhau để đảm bảo sự cân bằng phù hợp của đệm và sự ổn định tối đa giúp cú swing hiệu suất cao hơn

- Các mũ giày chống nước Gore-Tex được làm từ da Ecco Soft Calf Nappa dày hơn được sản xuất trong các xưởng thuộc da của Ecco.

- Thiết kế đế ngoài của Ecco cung cấp hơn 100 thanh kéo và 800 góc kéo để bám trong mọi điều kiện chơi golf.

Đánh giá chi tiết giày golf ECCO S-Three

Là lựa chọn hàng đầu cho người chơi chuyên nghiệp nhưng vẫn muốn phù hợp với khả năng mix đồ thường ngày, Ecco S-Three không gai mang đến sự bất ngờ lớn ngay khi bóc hộp.

Hiện đại nhưng tinh tế, mẫu giày chơi golf cao cấp này tạo ra sự cân bằng dễ nhìn về ngoại hình. Thiết kế tại upper của giày vẫn giữ những nét đặc trưng thường thấy ở các mẫu giày ECCO: sạch, trơn láng và tinh khôi. Điều này mang đến sự giảm thiểu tối đa những sự phiền phức và tăng cường tính linh hoạt trong khi các vùng khác của giày được phối màu cực bắt mắt.

Chấy liệu da khá dày nhưng cực kỳ mềm mại và dẻo dai, điều này mang lại khả năng xỏ giày êm chân hơn, bảo vệ bàn chân tốt hơn. Độ vừa vặn, chính xác là những gì bạn muốn từ một chiếc giày golf, và nó giống như toàn bộ khuôn giày với hình dạng của bàn chân của bạn khi bạn đi bộ.

Đối với chúng tôi, nó phải ở trên đó như chiếc giày golf thoải mái nhất mà Ecco từng làm. Nhưng quan trọng, người chơi không bị mất hiệu suất khi đánh golf. Mẫu giày này vẫn cung cấp khả năng đi chân ổn định mà bạn cần khi giải phóng lực swing driver hoặc đánh từ một bên sườn dốc trong điều kiện ẩm ướt. Đế ngoài có độ cứng khá lớn để cung cấp hỗ trợ xoay người, đồng thời linh hoạt ở nơi cần thiết khi đi bộ.

Công nghệ bảo vệ Gore-Tex mang đến sự khô ráo toàn thời gian cho đôi chân của Golfer kể cả trong thời tiết xấu, kết hợp với thiết kế đế ngoài thông minh tạo ra một kết nối mạnh mẽ với bề mặt sân.

Các chi tiết bằng da trên lưỡi và hoa văn tinh tế xung quanh đỉnh mắt cá chân thực sự mang đến độ tinh tế bắt măt. Đối với mẫu giày màu trắng, có màu xám nhạt hơn và có một phần màu đen ở phía sau đế với các chi tiết xanh navy phía trên nó. Sự kết hợp này có vẻ hơi lạ, mặc dù có một vài Golfer sẽ yêu thích sự chuyển đổi màu sắc chạy từ trước ra sau dọc theo midsole mềm-xốp.

Mẫu giày này thực sự có mức giá cao, nhưng một khi đã lên chân, chúng tôi tự tin rằng bạn sẽ cảm thấy nó thực sự đáng giá. Thoải mái, thoáng khí và đa năng, S-Three là một trong những đôi giày không gai tốt nhất năm 2020.

Bình luận
Gửi ảnh Gửi
Chưa có Bình luận
Mới nhất Quan tâm nhất
0 10 1
0945.269.668 Tư vấn ngay