3 Yếu tố chọn giày chơi golf phù hợp nhất cho các golfer

Vì sao phải lựa chọn giày chơi golf phù hợp cho Golfer? Ai từng chơi golf cũng thừa hiểu, việc chọn giày golf rất quan trọng để có được hiệu suất đánh golf tốt nhất. Phát triển cùng với golf, giày chơi golf ngày nay không chỉ dừng lại ở việc hỗ trợ golf thủ trên mặt sân cỏ mà còn giúp golfer tạo ra những nét riêng biệt của golfer khi trên sân.

Dưới đây sẽ là những yếu tố cần quan tâm hàng đầu khi lựa chọn giày golf tốt nhất phù hợp cho Golfer

1. Chọn giày golf dựa trên chất liệu

Đây là yếu tố quan trọng nhất khi lựa chọn giày chơi golf phù hợp

Da thật: dòng giày golf này mang trong mình nhiều đặc điểm nổi bật như chống thấm nước, bền bỉ , mẫu mã đẹp tuy nhiên lại không được độ lưu thông của không khí lại thấp, dẫn đến khi sử dụng lâu trong giày sinh ra mùi rất khó chịu. Đặc điểm nữa khiến loại giày này không được nhiều golf thủ lựa chọn là giày nhanh bị lớp da thật khá khô, kết hợp với mồ hôi làm cho đôi chân trở nên khó chịu, không thoải mái.

Da tổng hợp: Khác với dòng giày da thật trên,dòng giày da tổng hợp được xử lý bằng cách riêng giúp nó có rất nhiều ưu điểm:thoáng khí,chống nước,bền bỉ,đẹp và thiết kế. Nhờ cấu trúc giày gồm 3 lớp: lớp ngoài cùng được bọc da để chống nước, lớp thứ hai được làm bằng màng mỏng,lớp thứ ba được thiết kế riêng biệt dùng để lưu thông không khí. Với nhiều ưu điểm trên giúp loại giày này được nhiều người ưu thích sử dụng

Chọn giày chơi golf quan trọng nhất phải dựa trên chất liệu

Vải: Chất liệu này có ưu điểm là dễ dàng thoát khí giúp giày không có mùi, mẫu mã bắt mắt tuy nhiên nhược điểm của nó lại rất lớn không chống được nước. Loại giày vải này thích hợp khi sử dụng trong nhà hay khu luyện tập có mái che.

2. Chọn một hãng sản xuất giày golf uy tín

Thị trường giày golf trên thế giới cực kì phát triển với rất nhiều mẫu mã khác nhau. Tuy nhiên lời khuyên là hãy chọn một đôi giày của các hãng có tên tuổi sẽ giúp bạn yên tâm về chất lượng của sản phẩm. Những thương hiệu giày golf nổi tiếng thế giới như Adidas, Nike...

Chọn giày golf với thương hiệu nổi bật, chuyên nghiệp

Ecco là thương hiệu giày golf sang trọng, hiệu suất cao, được golfer ưu tiên lựa chọn 

3. Chọn màu sắc giày golf hợp với bạn

Lựa chọn giày chơi golf với màu sắc gì chính là sở thích cá tính riêng biệt của các golfer. Nếu đã xong 2 bước ở trên thì đến bước này công việc của bạn đã nhàn đi rất nhiều. Hãy xem xét tổng thể trang phục của bạn sau đó chọn một đôi giày phù hợp với bộ trang phục đó.

Chọn giày golf dựa trên màu sắc của trang phục

Màu sắc giày golf kết hợp với màu trang phục đối lập sẽ tạo nét cá tính cho người chời

Thông thường, các golfer sẽ chọn giày golf theo gam màu của quần nhằm tạo thành 1 khối thống nhất, chuyên nghiệp và sang chảnh. Tuy nhiên, nếu bạn muốn mình nổi bật, cá tính và phóng khoáng, một đôi giày màu tương phản sẽ phù hợp với bạn.

>> Xem thêm:  Top 5 mẫu giày golf Ecco tốt nhất đáng mua năm 2019

                         Điểm mặt 5 mẫu giày golf Nike tốt nhất đáng mua năm 2019

Bình luận
Gửi ảnh Gửi
Chưa có Bình luận
Mới nhất Quan tâm nhất
0 10 1
0945.269.668 Tư vấn ngay