3 Yếu tố chọn giày chơi golf phù hợp nhất cho các golfer

Vì sao phải lựa chọn giày chơi golf phù hợp cho Golfer? Ai từng chơi golf cũng thừa hiểu, giày chơi golf là trang phục không thể thiếu của bất kì golfer nào. Phát triển cùng với golf, giày chơi golf ngày nay không chỉ dừng lại ở việc hỗ trợ golf thủ trên mặt sân cỏ mà còn giúp golfer tạo ra những nét riêng biệt của golfer khi trên sân.

Dưới đây sẽ là những yếu tố cần quan tâm hàng đầu khi lựa chọn giày golf phù hợp cho Golfer

1. Chọn giày golf dựa trên chất liệu

Đây là yếu tố quan trọng nhất khi lựa chọn giày chơi golf phù hợp

Da thật: dòng giày golf này mang trong mình nhiều đặc điểm nổi bật như chống thấm nước, bền bỉ , mẫu mã đẹp tuy nhiên lại không được độ lưu thông của không khí lại thấp, dẫn đến khi sử dụng lâu trong giày sinh ra mùi rất khó chịu. Đặc điểm nữa khiến loại giày này không được nhiều golf thủ lựa chọn là giày nhanh bị lớp da thật khá khô, kết hợp với mồ hôi làm cho đôi chân trở nên khó chịu, không thoải mái.

Da tổng hợp: Khác với dòng giày da thật trên,dòng giày da tổng hợp được xử lý bằng cách riêng giúp nó có rất nhiều ưu điểm:thoáng khí,chống nước,bền bỉ,đẹp và thiết kế. Nhờ cấu trúc giày gồm 3 lớp: lớp ngoài cùng được bọc da để chống nước, lớp thứ hai được làm bằng màng mỏng,lớp thứ ba được thiết kế riêng biệt dùng để lưu thông không khí. Với nhiều ưu điểm trên giúp loại giày này được nhiều người ưu thích sử dụng

Chọn giày chơi golf quan trọng nhất phải dựa trên chất liệu

Vải: Chất liệu này có ưu điểm là dễ dàng thoát khí giúp giày không có mùi, mẫu mã bắt mắt tuy nhiên nhược điểm của nó lại rất lớn không chống được nước. Loại giày vải này thích hợp khi sử dụng trong nhà hay khu luyện tập có mái che.

2. Chọn một hãng sản xuất uy tín

Thị trường giày golf trên thế giới cực kì phát triển với rất nhiều mẫu mã khác nhau. Tuy nhiên lời khuyên là hãy chọn một đôi giày của các hãng có tên tuổi sẽ giúp bạn yên tâm về chất lượng của sản phẩm. Những thương hiệu giày golf nổi tiếng thế giới như Adidas, Nike...

3. Màu sắc giày golf

Lựa chọn giày chơi golf với màu sắc gì chính là sở thích cá tính riêng biệt của các golfer. Nếu đã xong 2 bước ở trên thì đến bước này công việc của bạn đã nhàn đi rất nhiều. Hãy xem xét tổng thể trang phục của bạn sau đó chọn một đôi giày phù hợp với bộ trang phục đó.

 

Bình luận
Gửi ảnh Gửi
Chưa có Bình luận
Mới nhất Quan tâm nhất
0 10 1