Sân Harmonie Golf Park - Tổng quan và những điều cần biết khi Booking

Nằm ở vùng ngoại ô phía bắc của Thành phố Hồ Chí Minh đang mở rộng, Sân golf Harmonie (Harmonie Golf Park) cùng với sân golf Twin Doves là hai sân golf nằm cạnh nhau được thiết kế nhằm mang lại những trải nghiệm tuyệt vời, đẳng cấp nhất.

>> Có thể bạn quan tâm: Những điều cần ghi nhớ khi bạn đến với sân golf Twin Doves

Tổng quan thiết kế sân golf Harmonie golf Park

Phối cảnh thiết kế sân golf Harmonie Golf Park tại Tp Hồ Chí Minh

Tổng quan về sân golf Harmonie 

Khai trương vào năm 2018, sân golf vô địch 18 lỗ, par-72 do Jim Engh thiết kế là toàn bộ cỏ Bermuda, điều hiếm thấy đối với các sân golf cận nhiệt đới hiện đại. Khu vực tee và fairway với thảm cỏ Cel Bermuda màu xanh đậm, trong khi green được trồng cỏ Tiff-Eagle lùn nhỏ. Cỏ đảm bảo bề mặt chơi nhanh và nhất quán quanh năm.

Vị trí lăn nhẹ nhàng cung cấp rất nhiều lỗ golf từ par-4 ngắn đến par-5 monster. Người chơi golf ở tất cả các cấp độ kỹ năng có thể chơi sân golf bằng cách cẩn thận chọn bộ tee để phù hợp với từng khoảng cách người chơi. Các khu vực hồ và núi đá chiếm ưu thế trong thiết kế làm tăng thêm sự thú vị và tính thẩm mỹ. Lỗ golf signature là lỗ 16 par-3 độc đáo, với phức hợp green hình bát.

Nhà Câu lạc bộ tại sân golf Harmonie Hồ chí minh

Thiết kế nhà câu lạc bộ tại Sân golf Harmonie

Harmonie Golf Park được bao quanh bởi khu nhà ở cao cấp với sức chứa 9 người cho 1 căn. Nhà câu lạc bộ được thiết kế trong giống tàu vũ trụ nằm ở giữa toàn bộ dự án và cung cấp cho người chơi golf mọi sự thuận tiện và tiện nghi có thể cần thiết. Nhìn chung, trải nghiệm chơi gôn tại Harmonie Park vừa mang phong cách hiện đại nhưng lại giúp cho người chơi hòa mình vào thiên nhiên một cách tối đa nhất.

Những điều lưu ý cần biết khi đặt sân tại Harmonie Golf Park tại tp Hồ Chí Minh

Bất kỳ khoản phí bổ sung bắt buộc nào như phí caddies, phí lỗi, v.v. nếu không bao gồm trong sản phẩm sẽ cần phải được thanh toán trực tiếp cho Câu lạc bộ Golf Harmonie, Hồ Chí Minh.

Không bao gồm tiền típ (caddie, hướng dẫn viên, tài xế, v.v.) và cần được trả trực tiếp cho caddy / hướng dẫn viên / tài xế. Tiền típ cho Caddy tại Harmonie Golf Park được đề xuất là 10 USD ~ 250.000Vnđ cho mỗi vòng golf

Đối với các dịch vụ bao gồm chuyển sân golf, giá dựa trên số lượng tối thiểu người chơi golf đi cùng nhau trên mỗi lần đặt phòng như được chỉ định trong mô tả dịch vụ.

Các quy tắc của câu lạc bộ golf & quy tắc địa phương được áp dụng và người chơi golf nên tuân thủ như nhau bao gồm nhưng không giới hạn về quy định trang phục, luật chơi, sản xuất giấy chứng nhận điểm chấp hợp lệ, v.v. Câu lạc bộ golf có quyền từ chối / hạn chế chơi trong trường hợp không đáp ứng các yêu cầu này

Quy trình đặt phòng tại sân golf Harmonie

- Chọn dịch vụ và yêu cầu đặt phòng

- Tư vấn du lịch tận tâm của chúng tôi sẽ xác nhận đặt phòng và liên hệ lại với bạn với các chi tiết

- Thanh toán cho các đặt phòng

- Nhận Phiếu xác nhận

Thông tin về sân Harmonie Golf Park chính thức

Một số thông tin thêm về sân golf Harmonie Golf Park

Nếu bạn muốn tùy chỉnh đặt phòng của mình bằng cách thêm chuyển khoản, dịch vụ bổ sung, khách sạn, v.v., vui lòng liên hệ với với ban quản lý để nhận được tùy chọn đặt phòng. Rất nhiều ưu đãi sẽ được chúng tôi cập nhật tại đây.

Chúng tôi có một đội ngũ chuyên dụng để giúp bạn đáp ứng mọi nhu cầu du lịch của bạn để bạn có thể mong đợi phản hồi ngay lập tức và giải quyết nhanh chóng. Chỉ cần liên hệ với chúng tôi, chúng tôi muốn nghe từ bạn.

>> Bài cùng chuyên mục:  Sân golf Tam Đảo: Thông tin chi tiết phí chơi, giờ mở cửa

                                          6 Lý do khiến Golfer yêu thích sân golf Yên Dũng Bắc Giang

Bình luận
Gửi ảnh Gửi
Chưa có Bình luận
Mới nhất Quan tâm nhất
0 10 1
0945.269.668 Tư vấn ngay