Đánh giá bộ gậy golf XXIO MP900: Hiệu suất cao cho golfer swing chậm

Bộ gậy golf XXIO MP900 (hay còn gọi là XXIO9) là mẫu gậy golf cao cấp thế hệ thứ 9 đến từ thương hiệu Nhật Bản. Mẫu gậy golf XXIO MP900 được thiết kế riêng cho những golfer có tốc độ swing chậm đến trung bình nhằm giúp đạt được khoảng cách đánh bóng tối ưu hơn.

Bộ gậy XXIO MP900 chính hãng

Có thể bạn chưa từng nghe đến thương hiệu golf XXIO nhưng chúng rất lớn ở Nhật Bản. Những mẫu gậy golf fairway và iron của XXIO MP900 sẽ là một kết hợp hoàn hảo cho những golfer tốc độ chậm để đạt được nhiều hơn khoảng cách, hiệu suất cao hơn đồng thời mang đến phong cách sang trọng, cao cấp.

Xem thêm các sản phẩm khác tại danh mục: GẬY GOLF CŨ

Thông số kỹ thuật và giá cả bộ gậy XXIO MP900

Cấu trúc các gậy golf XXIO MP9000 với shaft rất nhẹ (41g), điểm cân bằng cao dành cho những người chơi golf swing tốc độ chậm đến trung bình, cần một cú phát bóng cao hơn để đạt được nhiều tốc độ hơn và nhận ra tiềm năng khoảng cách mà họ đạt được.

Các gậy golf XXIO MP900 mới có công nghệ mới bằng cách duy trì vòi cổ tay dài hơn mà không cần điều chỉnh cú swing để tạo ra sự thay đổi trong đường dẫn đầu. Sự thay đổi này làm tăng tốc độ đầu gậy để có thể tăng tới hơn 6 Yard khi so sánh với mẫu gậy driver phiên bản trước bằng cách giảm MOI swing.

Gậy Driver XXIO Mp900 với công nghệ DST

Trọng lượng đầu gậy lớn hơn nhờ Công nghệ Tốc độ kép (DST), tương tự như trên gậy driver Srixon Z355, giúp tăng tốc độ bóng nhưng cũng tăng sự ổn định của đầu gậy khi va chạm với bóng.

Gậy driver XXIO MP900 có cấu trúc 6 thành phần, Cup face vát nghiêng có cánh giúp mang lại tốc độ bóng nhanh hơn bằng cách giảm các điểm căng trên mặt gậy. XXIO cũng là một trong những thương hiệu đầu tiên triển khai mặt gậy có độ dày thay đổi để tăng tốc độ bóng và điều này đã được cải tiến hơn nữa với mẫu gậy XXIO MP900.

Gậy Hybrid XXIO Mp900 chính hãng

Mặt gậy Hybrid XXIO MP900 đã được nâng cấp từ cấu trúc mặt mở trước đó sang cấu trúc mặt cốc mới giúp tăng hiệu ứng giống như lò xo trên toàn bộ khuôn mặt. Mở rộng vùng xung quanh mỏng hơn của mặt gậy (vùng mỏng hơn giữa các vùng dày hơn) tạo ra điểm ngọt lớn hơn 10% so với mẫu gậy trước đó và cải thiện khoảng cách mang theo cho các cú đánh ngoài tâm gậy. Độ cong về phía khu vực mũi gậy giúp tiếp xúc bóng chuẩn và ổn định hơn.

Cấu trúc 5 thành phần trên các gậy sắt số 4-7 trong bộ XXIO MP900 giúp định vị CG thấp hơn để cú phát bóng cao hơn và khoảng cách nhiều hơn.

Mẫu gậy sắt XXIO MP900 sang trọng

Trọng lượng niken được gia công ở phần đế cũng như trọng lượng bên trong vonfram-niken mật độ cao ở mũi và đế gậy để mang tới một đầu gậy có CG thấp nhất trong lịch sử XXIO và MOI cao. Điều này cho phép cú đánh có quỹ đạo bóng tốt hơn và cải thiện hơn nữa khoảng cách cho cú đánh lệch tâm gậy.

Shaft MP900, được sản xuất nội bộ tại các nhà máy của XXIO, có điểm cân bằng cao hơn 15mm để làm cho gậy sắt cảm thấy dễ dàng hơn khi swing. XXIO cũng hợp tác với Toray, một công ty hàng đầu thế giới về sử dụng carbon, để sử dụng các vật liệu tốt nhất trong việc tạo ra các shaft tốt nhất cho các sản phẩm của mình.

Các gậy golf XXIO được sử dụng bởi golf thủ nữ số 2 thế giới Inbee Park. Hơn 80% gậy golf được bán tại Nhật Bản là XXIO và họ đã trở thành thương hiệu phần cứng số một tại Nhật Bản trong 14 năm.

Giá bộ gậy golf XXIO MP900 Fullset mới 100% chính hãng khoảng 73 triệu đồng. Để có giá tốt hơn, bạn có thể tham khảo bộ gậy XXIO MP900 cũ độ mới trên 85% với giá chỉ 42,5 triệu đồng. Để đặt mua gậy lẻ hoặc muốn biết thêm thông tin chi tiết, quý khách xin vui lòng liên hệ Hotline 0945 269 668 hoặc inbox Fanpage Thế Giới Gậy Cũ. Cám ơn quý khách đã quan tâm.

 

 

Bình luận
Gửi ảnh Gửi
Chưa có Bình luận
Mới nhất Quan tâm nhất
0 10 1
0945.269.668 Tư vấn ngay