Mừng ngày 08/03: Giảm ngay 5% khi mua hàng tại GolfCity

Kể từ ngày 07/03/2019 đến hết ngày 31/03/2019 tất cả các khách hàng khi mua gậy tại Thế Giới Gậy Cũ sẽ nhận được ưu đãi hấp dẫn, giảm thêm 5% khi hàng tại hệ thống siêu thị GolfCity. Áp dụng với tất cả các mặt hàng khi mua online hoặc offline.

Thế Giới Gậy Cũ không chỉ mang đến cho Golfer những trải nghiệm tuyệt vời khi mua gậy với mức giá tốt nhất cùng dịch vụ chăm sóc khách hàng số 1 tại Việt Nam. Bên cạnh đó, Thế Giới Gậy Cũ còn liên kết với rất nhiều đối tác lớn nhằm mang tới cho quý khách hàng những chương trình khuyến mãi hấp dẫn.

Cùng với đó, các showroom tại Thế Giới Gậy Cũ liên kết với nhau để khi mua gậy golf tại showroom, quý khách sẽ nhận được ưu đãi khi mua hàng tại GolfCity, giảm giá trực tiếp lên đến 5%.

Điều kiện áp dụng cụ thể như sau:

- Thời gian áp dụng: Từ ngày 07/03/2019 đến 31/03/2019

- Đối tượng áp dụng: Khách hàng mua gậy golf tại Thế Giới Gậy Cũ

- Nội dung chương trình: Giảm thêm 5% khi quý khách mua hàng tại GolfCity

- Ưu đãi được giảm ngay vào sản phẩm, không được quy ra thành tiền mặt

Ngoài ra, nhờ sự liên kết của nhiều đối tác, khách hàng khi mua gậy golf tại Thế Giới Gậy Cũ, khi mua thêm sản phẩm thứ 2 tại cửa hàng, sẽ được giảm thêm 5% trên một sản phẩm.

Thế Giới Gậy Cũ đang không ngừng tăng trưởng và mở rộng thị phần trong ngành kinh doanh golf, hiện nay đã phục vụ hơn 20.000 khách hàng, hơn 125 đối tác liên kết, mỗi năm bán ra hơn 1000 bộ gậy. Nơi đây trở thành cửa hàng bán gậy golf cũ uy tín nhất miền Bắc luôn được khách hàng tin tưởng và sử dụng.

Các ưu điểm vượt trội khi mua gậy tại Thế Giới Gậy Cũ:

– Đáp ứng yêu cầu của mọi khách hàng không phân biệt vị trí địa lý

– Cung cấp sản phẩm gậy chuẩn Nhật, đa dạng sản phẩm và dịch vụ

– Dịch vụ khách hàng tận tâm, chu đáo 24/7.

– Thanh toán linh hoạt, nhanh chóng và an toàn.

– Luôn có các chương trình ưu đãi, khuyến mại, giảm giá đặc biệt dành cho quý khách hàng

Sở hữu nhiều ưu đãi hấp dẫn vậy còn chần chừ gì mà không mua ngay sản phẩm tại Thế Giới Gậy Cũ. Gọi ngay cho chúng tôi qua hotline 0945 269 668 để được tư vấn trực tiếp nhé!

0945.269.668 Tư vấn ngay