Mua 1 tặng 2 duy nhất tại Thế Giới Gậy Cũ đến hết ngày 31/03/2019

Quý khách hàng sẽ nghĩ sao khi mua một bộ gậy Fullset kèm túi đến từ các thương hiệu nổi tiếng nhất trên thị trường như Honma, Grandprix, Taylormade, XXIO,... sẽ được Free khắc thẻ tên lên túi gậy và được tặng ngay một đôi găng tay “thần thánh” hoặc một mũ golf “có 1 không 2” tại Thế Giới Gậy Cũ?

Thế Giới Gậy Cũ là địa chỉ mua bán và ký gửi gậy golf được giới chuyên gia và khách hàng đánh giá là cửa hàng bán gậy golf chất lượng nhất Việt Nam. Bởi lẽ, 100% gậy golf trước khi nhập về sẽ được giới chuyên môn test gậy theo quy trình 3 lớp với hệ thống máy móc hiện đại. Đồng thời, gậy được kiểm duyệt các thông số kỹ thuật, phù hợp nhất với golfer Việt.

Bên cạnh đó, gậy golf của chúng tôi luôn đảm bảo độ mới lên đến 90%, chất lượng hầu như không thay đổi so với gậy golf mới, mà giá cả giảm đến 50-60%. Cùng với đó, khi mua gậy tại Thế Giới Gậy Cũ, quý khách hàng sẽ được tặng găng tay hoặc mũ của các thương hiệu như Taylormade, Titleist, Ping. Đặc biệt, khi mua bộ gậy Fullset kèm túi quý khách hàng sẽ được Free khắc thẻ tên lên túi gậy để trở thành túi gậy độc đáo nhất.

Uy tín của Thế Giới Gậy Cũ luôn được đảm bảo bởi tiêu chí bán hàng của chúng tôi là trung thực và luôn đảm bảo quyền lợi cao nhất của khách hàng. Nếu golfer chưa thực sự tin tưởng khi click đặt hàng qua website, chúng tôi chấp nhận giao gậy miễn phí để quý khách hàng đánh thử trực tiếp trên sân cảm nhận chất lượng gậy. Hoặc bạn có thể đến trực tiếp cửa hàng tại địa chỉ Số 18 Phạm Hùng, Mỹ Đình, Từ Liêm, Hà Nội để kiểm chứng và thấu hiểu sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi.

Cơ hội nhận ưu đãi khuyến mãi siêu khủng mua 1 tặng 2 chỉ áp dụng duy nhất trong tháng 3 này. Số lượng gậy golf tại Thế Giới Gậy Cũ cập bến có giới hạn, hãy gọi ngay cho chúng tôi qua hotline  0945 269 668 để có cơ hội mua được sản phẩm tuyệt vời với phần quà hấp dẫn và độc đáo nhất nhé!

 

0945.269.668 Tư vấn ngay