aa1

Bộ gậy golf fullset cũ trang 2

Giới thiệu về Gậy full set

Bộ gậy golf full set cũ dành cho nam và nữ được thế giới gậy cũ lựa chọn cẩn thận dựa trên các tiêu chí về độ mới, tình trạng gậy và giá 1 bộ gậy golf phù hợp sẽ đem lại cho khách hàng hoàn toàn yên tâm khi sử dụng.

Cảnh giác với sản phẩm gậy golf kém chất lượng ở các đơn vị kém uy tín:

Rất nhiều golfer đã mua phải những bộ gậy golf cũ nhưng chất lượng thì quá kém, không phải hàng chính hãng, không chỉ thế, giá 1 bộ gậy golf thường khá đắt. Vì vậy đã khiến các golfer tìm kiếm một cửa hàng bán đồ golf tốt thật khó khăn. Hiểu được điều đó Thế giới gậy cũ ra đời và đem tới những sản phẩm gậy golf chính hãng tốt nhất, chất lượng đảm bảo giúp các golfer không phải lo mua phải hàng nhái nữa. 

Các golfer có thể lựa chọn full set theo hãng gậy golf hoặc lựa chọn full set theo sở thích và trình độ của mình. Trong túi gậy của mình nhiều golfer thích sưu tầm những cây gậy phù hợp với trình độ của mình và cũng là sưu tầm các thương hiệu mà họ ưa thích. Thế Giới Gậy Cũ đưa ra nhiều phương án để các golfer lựa chọn được một bộ gậy full set cho bản thân mình.

Những lợi ích nhận được khi mua bộ gậy golf cũ ở Thế giới gậy cũ:


 

+ Sản phẩm bộ gậy golf cũ chính hãng được phân phối trực tiếp từ các thương hiệu lớn

+ Dịch vụ bảo hành tốt có lợi cho khách hàng

+ Là địa chỉ bán bộ gậy golf cũ uy tín có danh tiếng tại Việt Nam

+ Thủ tục quy trình bán gậy nhanh gọn, tiết kiệm thời gian cho các golfer

+ Sản phẩm bộ gậy cũ giá rẻ nhưng đạt chất lượng cao.

+ Miễn Phí Giao hàng toàn quốc

+ Hỗ trợ thanh toán

+ Đổi trả hàng miễn phí trong vòng 7 ngày

+ Mua hàng trực tuyến - Hàng giao tận nơi tới các golfer

Giá bộ gậy đánh golf cực tốt tại Thế Giới Gậy Cũ
Thế giới gậy cũ
 mang đến cho các golfer những sản phẩm chất lượng nhất của các thương hiệu gậy golf nổi tiếng như các bộ gậy golf Honma cũ, bộ gậy TaylorMade, Mizuno.... Các sản phẩm đa dạng mẫu mã cùng với đó là rất nhiều những chính sách ưu đãi dành cho khách hàng. Bạn hoàn toàn yên tâm về độ chất của những bộ gậy full set cũ này. 


Đến với thế giới gậy cũ - Đây là địa chỉ bán bộ gậy golf cũ uy tín chất lượng số 1 Việt Nam. Với tiêu chí hướng đến người dùng, Thế giới gậy cũ luôn cố gắng đem tới dịch vụ tốt nhất, sản phẩm chất lượng nhất, chính sách bảo hành, vận chuyển... có lợi dành cho khách hàng. Đã rất nhiều golfer tới mua bộ gậy golf cũ tại đây và có những đánh giá rất tích cực về Thế giới gậy cũ. Đây chính là động lực để chúng tôi cố gắng phục vụ quý khách tốt hơn nữa đem đến những sản phẩm và dịch vụ tốt hơn nữa dành cho các golfer.

Để đa dạng các sản phẩm bộ gậy golf cũ cho golfer nhiều sự lựa chọn, Thế giới gậy cũ đã ngày đêm tìm kiếm, tuyển lựa những bộ gậy tốt nhất, chất lượng đạt trên 95% so với bộ gậy mới.

Sản phẩm bộ gậy golf mà golfer hay tìm mua: 

I.   Bộ gậy Golf Honma cũ 

II.  Bộ gậy Golf TaylorMade Cũ

III. Bộ gậy golf Mizuno cũ

IV. Bộ gậy golf Titleist cũ

V.  Gậy golf cũ 

 

Học chơi golf cùng các chuyên gia