Thông tin tổng quan về sân Golf Quốc tế Móng Cái

Dự án xây dựng sân Golf Vĩnh Thuận - sân golf quốc tế Móng Cái và đi kèm với các dịch vụ phụ trợ giải trí khác của Công ty Liên doanh Vĩnh Thuận. Tổng vốn đầu tư cho dự án là 36 triệu USD

Với tiềm năng và lợi thế rất lớn của khu kinh tế cửa khẩu Quốc tế, Móng Cái hiện đang là một trong hai trung tâm phát triển kinh tế, thương mại và dịch vụ lớn nhất xét trên toàn tỉnh.

Xem thêm:

-    Lý do khiến golf là môn thể thao hấp dẫn bậc nhất

-    Bán gậy golf Honma cũ giá rẻ, chất lượng tại Hà Nội

Quang cảnh sân golf quốc tế Móng Cái

Đây cũng chính là yếu tố quan trọng để thu hút được các nhà đầu tư và các hình thức đầu tư khác vào địa bàn thành phố. Trong tổng số 24 dự án đầu tư vào địa bàn thành phố Móng Cái có một dự án đầu tư vào lĩnh vực thể thao kết hợp du lịch với quy mô lớn, tạo ra một sản phẩm du lịch hoàn toàn mới và hấp dẫn đó chính là Dự án xây dựng sân Golf Vĩnh Thuận Móng Cái và đi kèm với các dịch vụ phụ trợ giải trí khác của Công ty Liên doanh Vĩnh Thuận. Tổng vốn đầu tư cho dự án là 36 triệu USD.

Công ty Liên doanh Vĩnh Thuận đã được Bộ Kế hoạch và Đầu tư cấp phép số 2418/GP ngày 01/9/2004. Công ty này có phạm vi kinh doanh đa dạng bao gồm: xây dựng, kinh doanh sân Golf 18 lỗ; khu vui chơi ven biển trong đó có CLB tàu du lịch, cho thuê ca nô chạy trên mặt biển, chạy xe cát, sàn ca múa nhạc, xây dựng bể bơi nước ngọt, câu lạc bộ vui chơi giải trí không có thưởng dành cho mọi đối tượng; xây dựng khách sạn với hơn 200 phòng đạt tiêu chuẩn quốc tế 5 sao cùng với các khu biệt thự cao cấp; Vận chuyển khách du lịch có nhu cầu tham quan bằng đường biển trên các tuyến Móng Cái – Vân Đồn – Hạ Long, Móng Cái – Cát Bà, Móng Cái – Hải Phòng và ngược lại. Sau 3 năm tích cực triển khai thực hiện Dự án, Công ty đã hoàn thiện xong sân Golf Vĩnh Thuận Móng Cái và đồng thời kết thúc giai đoạn I của Dự án với số vốn đầu tư là 25 triệu USD (tương đương với 400 tỷ đồng).

Xem thêm: Thế giới gậy cũ chuyên cung cấp các mẫu gậy Fairway

Những thông tin cơ bản về sân golf Vĩnh Thuận Móng Cái

Được xác định là một sản phẩm du lịch nền móng đầu tiên trên địa bàn tỉnh, có sức hấp dẫn và mới lạ do công ty Vĩnh Thuận đầu tư (hay còn gọi là sân Golf Quốc tế Móng Cái) nằm ở vị trí bên bờ Tây Vịnh Bắc Bộ và ở  ngay địa đầu phía bắc Việt Nam, nằm ngay ở trung tâm bãi biển Trà Cổ, một nơi nghỉ mát, du ngoạn rất nổi tiếng trong cả nước. Sân Golf được xây dựng theo đúng tiêu chuẩn quốc tế, chạy dọc theo bãi biển dài 3km, có hướng gió luôn thay đổi, là sân golf có độ khó cao và mang tính thách thức lớn. Sân golf có đường bóng 18 lỗ theo tiêu chuẩn Quốc tế và phong cách Links. 72 gậy với tổng chiều dài mỗi đường bóng là 7204 Yards; sân cỏ rộng lớn với diện tích 2.000.000m2.

Ông Đoàn Quang Diện, Phó Tổng Giám đốc thứ nhất của Công ty Liên doanh Vĩnh Thuận cho biết: “Trong chiến lược đầu tư dài hạn, Công ty luôn tập trung và chú trọng tới việc đầu tư dành cho du lịch trên cơ sở phải tạo ra những sản phẩm mới, tạo ra sức hấp dẫn trong đó dự án sân Golf Quốc tế Móng Cái chính là bước khởi nguồn. Điểm ưu việt nhất của sân Golf Quốc tế Móng Cái mà ở các sân Golf khác không thể có được đó chính là những lợi thế về vị trí địa lý và địa hình sân golf. Khi đến với sân Golf này người chơi sẽ được kết nối với các tour du lịch trong tổng hoà quan hệ của du lịch Quảng Ninh và du lịch Móng Cái. Mặc dù chỉ mới khai trương (02/01/2008), thế nhưng sân Golf Quốc tế Móng Cái cũng đã thu hút được hàng trăm golf thủ trong nước và nước ngoài đến chơi, tham quan. Thời gian tới, Công ty cũng sẽ tiếp tục chủ động phối hợp với hệ thống các doanh nghiệp đang hoạt động trong lĩnh vực du lịch của Việt Nam và Hồng Kông để có thể quảng bá giới thiệu về sân Golf Quốc tế Móng Cái đến với bạn bè quốc tế, đồng thời tiếp tục thực hiện đầu tư tiếp giai đoạn 2 của Dự án theo kế hoạch đã được phê duyệt”.

(Nguồn: www.golfworld.vn)

Thế giới gậy cũ

Tags: sân golf
Bình luận
Gửi ảnh Gửi
Chưa có Bình luận
Mới nhất Quan tâm nhất
0 10 1
0945.269.668 Tư vấn ngay