Sân golf Sông Bé Bình Dương - Những điều cần biết về bố cục thiết kế

Sân golf Sông Bé nằm ở Lái Thiêu, tỉnh Bình Dương, cách trung tâm thành phố Hồ Chí Minh (Sài Gòn) khoảng 40 phút lái xe và đối diện Khu công nghiệp Việt Nam Singapore (VSIP) và dự án phát triển The Canary sắp tới.

Sông Bé Golf Resort lần đầu tiên mở cửa vào năm 1994 và được coi là Sân gôn vô địch Tiêu chuẩn Quốc tế đầu tiên của Việt Nam.

 

Toàn cảnh sân golf Sống Bé Bình Dương

Sông Bé Golf Resort đã được tạo ra một cách nhẹ nhàng từ cảnh quan tuyệt đẹp và có nhiều hồ nước, luồng gió trên cây và những thảm cỏ nhấp nhô tinh tế. Sân golf 27 lỗ được đánh giá chính thức theo yêu cầu của USGA / SGA (Hiệp hội golf Hoa Kỳ). 3 sân golf với nhiều khó khăn khác nhau là một thách thức đối với người chơi golf ở mọi cấp độ.

Sân golf Sông Bé tại Bình Dương với bố cục gồm 3 sân golf 9 lỗ - Sân golf Lotus , Sân golf Palm & bổ sung mới nhất và đòi hỏi khắt khe nhất - Sân golf Desert.

 

Những thảm thực vật tại sân golf Sông Bé

Lotus Course - Các hồ sen tuyệt đẹp cung cấp một bối cảnh thư giãn cho sân golf tuyệt đẹp nhưng đầy thách thức này. Các sườn dốc khác nhau, các bunker được thiết kế hợp lý và các hồ nước tuyệt đẹp tạo nên một vòng golf đặc biệt, không chỉ là một trải nghiệm yên bình và khó quên, mà còn mang tới thử thách đặc biệt cho bất kỳ người chơi gôn nào.

>> Xem thêm: SÂN GOLF HARMONIE BÌNH DƯƠNG - TỔNG QUAN VÀ NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT KHI BOOKING

Thiết kế của sân golf Sông Bé Bình Dương

Palm Course - Là sân golf nhỏ tại sân golf Sông Bé với cảnh quan gồm cây cọ, thảm cây bụi và Fairway hẹp là những rào cản chính cần vượt qua trong sân golf này. Đắm mình trong khung cảnh nhiệt đới tươi tốt này, khi thử vận ​​may của mình trên 9 lỗ golf hấp dẫn nhất bạn từng gặp, để tận hưởng phút giây sảng khoái sau những giờ làm việc căng thẳng.

Khu vực hồ nước tại sân golf Sông Bé cực đẹp

Desert Course - là khu vực Golf Course mới nhất của sân golf Sông Bé và có những thiết kế dựa trên nguyên tắc khắt khe là một sân golf sẽ cung cấp một thách thức cho ngay cả những golfer chuyên nghiệp. Cảnh quan tuyệt đẹp với Fairway dài hơn, một loạt các bunker phức tạp và lượng cát dồi dào, khiến đây là một sân golf có tính kích thích cao, đòi hỏi độ chính xác cao và sự tuy duy vượt trội của người chơi để có thể hoàn thành vòng golf một cách tốt nhất. Sân Desert là một bổ sung mới cho khu nghỉ dưỡng nổi tiếng này, và nó là một niềm tự hào của nhà thiết kế.

Sân golf Sông Bé có khu tập luyện đầy đủ, nơi bạn có thể tập luyện tất cả những kỹ thuật đánh golf từ cơ bản đến nâng cao: Pitching, Chipping hay driving. Khu vực Driving Range với dài khoảng 220 mét bao gồm các green được nhắm mục tiêu và được thiết kế có mái che sẽ làm hài lòng các golfer khi bước chân tới nơi đây.

Bài cùng chuyên mục:  Sân golf Đà Nẵng - Sự lựa chọn tuyệt vời khi chơi 9 hố

                                        Sân golf Đà Lạt 1200 - Điểm đến đẳng cấp thế giới giữa lòng thành phố mộng mơ

                                       Sân golf Montgomerie - Một trong 10 sân golf Links đẹp nhất Việt Nam

Tags: sân golf
Bình luận
Gửi ảnh Gửi
Chưa có Bình luận
Mới nhất Quan tâm nhất
0 10 1
0945.269.668 Tư vấn ngay