Sân golf hàng đầu Việt Nam năm 2018

Tại Cung Văn hóa hữu nghị Hà Nội, tối ngày 09/07 vừa qua sân golf FLC Sam Son Golf Links đã vinh dự dành được giải thưởng sân golf hàng đầu Việt Nam năm 2018. Đây là sân golf đầu tiên nằm trong chuỗi các sân golf tiêu chuẩn quốc tế của tập đoàn FLC.

Hình ảnh sân golf  FLC Sam Son Golf Links

Sân golf FLC Sam Son Golf Links

Vì sao sân golf FLC Sam Son Golf Links là sân golf hàng đầu Việt Nam

Sân golf FLC Sầm Sơn Golf LInks là thiết kế ấn tượng của Nicklaus Design - một trong những công ty thiết kế sân golf hàng đầu thế giới. Sân golf dài 7,242 yards, par-72 và được trồng bằng cỏ Platinum Paspalum. Sân nằm cách thành phố Thanh Hóa 25 phút và cách Hà Nội 2 giờ 45 phút lái xe. Có vị trí ngay sát biển, có hướng gió và tốc độ khó đoán, các fairway uốn lượn mang đến cho người chơi nhiều thách thức thú vị trong những trận đấu golf tại đây.

Không chỉ ấn tượng về thiết kế, FLC Sầm Sơn còn nổi tiếng với cảnh quan thiên nhiên tuyệt đẹp với thảm cỏ, hồ nước nhân tạo và những hàng phi lao ngút tầm mắt kết hợp những thiết kế độc đáo thân thiện với môi trường. Kết hợp với muôn vàn tiện ích như nhà câu lạc bộ hiện đại với locker tiện nghi, proshop phong phú, sân tập đa năng... FLC Sầm Sơn Golf Links đã trở thành một trong những trải nghiệm golf tuyệt vời nhất châu Á.

Lễ trao giải sân golf hàng đầu Việt Nam 2018

Tại sự kiện, FLC Biscom (công ty thành viên của Tập đoàn FLC) vinh dự được BTC trao giải thưởng "Sân golf hàng đầu Việt Nam" dành cho sân FLC Sam Son Golf Links. Cũng tại sự kiện Bà Vũ Thị Minh Huệ - Phó TGĐ FLC Biscom cho hay: “Giải thưởng là sự ghi nhận quý báu dành cho những nỗ lực không ngừng của FLC Biscom trong quá trình phấn đấu đưa FLC Sam Son Golf Links nói riêng cũng như các sân golf của FLC Biscom nói chung thành điểm đến hàng đầu cho các golfer trong nước và quốc tế. Đây cũng sẽ là động lực lớn để FLC Biscom tiếp tục hoàn thiện dịch vụ và chất lượng ngày càng tốt hơn, đẳng cấp hơn để đem đến nhiều trải nghiệm thú vị cho người chơi trên hệ thống sân golf toàn quốc, đặc biệt là sân golf mới đang chuẩn bị đi vào hoạt động – FLC Quang Binh Golf Links".

 Sân golf FLC Sam Son Golf Links nhận giải thưởng hàng đầu Việt Nam

 Bà Vũ Thị Minh Huệ - Phó TGĐ FLC Biscom (giữa) đón nhận giải thưởng

Đồng thời, tại lễ trao giải Du lịch Việt Nam 2018, Tập đoàn FLC vinh dự được xướng tên trong hạng mục giải thưởng quan trọng là "5 Doanh nghiệp đầu tư và kinh doanh du lịch có đóng góp lớn cho sự phát triển của du lịch Việt Nam".

Lễ vinh danh được bộ VHTTDL chỉ đạo Tổng cục Du lịch và Hiệp hội Du lịch Việt Nam tổ chức... Đây là dịp trao tặng các danh hiệu cao quý nhất của ngành du lịch Việt Nam đồng thời tôn vinh các tổ chức, doanh nghiệp và cá nhân có đóng góp tích cực cho sự nghiệp phát triển du lịch Việt Nam, qua đó từng bước xây dựng thương hiệu du lịch quốc gia, thúc đẩy phát triển du lịch thành ngành kinh tế mũi nhọn.

 

Tags: sân golf
Bình luận
Gửi ảnh Gửi
Chưa có Bình luận
Mới nhất Quan tâm nhất
0 10 1
0945.269.668 Tư vấn ngay