Ping Heppler 2020 - Nâng cao hiệu suất, khả năng điều chỉnh cá nhân

Dòng gậy putter Heppler được đặt tên để vinh danh Rick Heppler, một kỳ cựu của Ping, bắt đầu sự nghiệp với công ty khi còn là một thiếu niên vào năm 1966. Con trai của một đồng nghiệp General Electric của Người sáng lập Ping Karsten Solheim, Rick được Karsten thuê để giúp John A. Solheim xây dựng các cửa hàng trong nhà để xe của gia đình. Cuối cùng Rick đã nắm giữ một số vị trí quản lý tại Tập đoàn sản xuất Karsten trước khi qua đời trong một tai nạn xe máy vào năm 2013.

Gậy Putter Ping Heppler mới nhất 2020

Công nghệ mặt gậy thể rắn

Có lẽ hơi khó để gọi công nghệ putter mặt phẳng, nhưng nếu chúng ta nhìn qua dù có hay không, lý do đằng sau loạt Heppler bắt đầu từ mặt gậy TR (True Roll) mang lại ý nghĩa rất lớn. Đầu tiên là sự phản hồi âm thanh lớn hơn cho người chơi muốn kiểm soát tốt cùng với khoảng cách tối ưu. Thứ hai: để cung cấp nhiều tùy chọn hơn.

”Chúng tôi đã thấy một tỷ lệ cao những người thử nghiệm cải thiện kết quả 'Strokes Gained' của họ với mẫu Heppler, cho thấy nhiều người chơi golf thích âm thanh và cảm giác chắc chắn hơn của thiết kế mặt thể rắn”, Solheim nói. “Mặt gậy phẳng là một sự thay thế hấp dẫn cho dòng Sigma 2, mang lại cảm giác và âm thanh nhẹ nhàng hơn thông qua công nghệ chèn hai mặt đồng hồ kép và công nghệ mặt TR. Mục tiêu chính là cung cấp cho người chơi golf một gậy putter phù hợp với cảm giác và âm thanh mong muốn của họ trong khi cung cấp hiệu suất và tính nhất quán mà họ cần để tạo ra cú đánh có cảm giác mong muốn”.

 

Đa mặt, đa vật liệu

Để tăng MOI của từng mẫu trong dòng Heppler, Ping đã sử dụng kết hợp các bộ phận bằng thép và nhôm để đẩy trọng lượng lên chu vi của các thiết kế. Để tạo khối hình học chính xác, các kỹ sư tại Ping đã quyết định sử dụng kỹ thuật đúc áp suất cao để định vị trọng lượng tốt hơn quanh đầu để tăng hiệu suất, điều này đặc biệt hữu ích khi tạo ra MOI Tomcat 14 cao nhất.

“Ưu điểm của đúc áp suất là chúng ta có thể đạt được các chi tiết thiết kế có độ chính xác cao trong khi cho phép các kỹ sư của chúng ta tự do hơn nhiều để định vị trọng lượng, nơi nó mang lại lợi ích lớn nhất cho hiệu suất của putter”, theo ông Solheim.

Nếu chạm vào bề mặt mặt gậy ,bạn sẽ nhanh chóng nhận thấy sự thay đổi vật liệu khuôn mặt trong suốt dòng putter, từ nhôm hoặc thép, tùy thuộc vào kiểu máy. Lý do đằng sau các vật liệu mặt thay đổi dựa trên khối lượng định vị trong mỗi điểm đầu gậy để tối đa hóa sự ổn định và tối ưu hóa trọng tâm gậy.

Khả năng tùy chỉnh shaft và grip

Như với putter Sigma 2, Ping đang tiếp tục cung cấp shaft có thể điều chỉnh độ dài trong Heppler; cung cấp cho người chơi golf khả năng tùy chỉnh chiều dài từ 32 đến 36 inch để phù hợp với cú đánh và tư thế của họ. Sự khác biệt giữa các phiên bản trước của shaft là shaft putter Heppler mới được mạ bằng chrome đen. Đối với người sử dụng, Ping đã thực hiện điều chỉnh độ dài một quy trình nhanh chóng và đơn giản bằng cách chỉ cần đặt công cụ điều chỉnh đi kèm vào đỉnh của chuôi và xoay cho đến khi putter đạt được độ dài mong muốn.

Có bốn thiết kế grip Ping có sẵn để cho phép người chơi golf tìm thấy sự phù hợp và cảm giác tối ưu của họ:

  • PP59 là grip tiêu chuẩn, và thiết kế của nó được lấy cảm hứng từ PP58 phổ biến.
  • Midsized PP60 có trọng lượng nhẹ và được thiết kế để vừa vặn thoải mái với các đường viền của bàn tay với đế trên đỉnh và hai cạnh.
  • PP61 nặng hơn một chút so với P60 và có thiết kế lơn hơn.
  • PP62, lớn hơn và tròn hơn để giảm chuyển động tay trong khi đánh mà vẫn mang lại sự nhẹ nhàng.

 

Mức giá bán niêm yết

Hiện tại, Ping Heppler đã có thể đặt hàng trước, hãy liên hệ với chúng tôi qua số hotline

Các phiên bản thiết kế bao gồm; Anser 2, ZB3, Piper C, Tyne 3, Fetch, Ketsch, Floki, Tomcat 14 và Piper Armlock.

Mức giá của Ping Heppler dao động từ $ 245 cho phiên bản Blade đến $ 270 cho phiên bản High MOI Designs.

Thế Giới Gậy Cũ

Bình luận
Gửi ảnh Gửi
Chưa có Bình luận
Mới nhất Quan tâm nhất
0 10 1
0945.269.668 Tư vấn ngay