Những phẩm chất thu hút Golfer trên dòng gậy sắt XXIO Forged

Phiên bản XXIO Forged năm 2016

Cấu trúc gậy

Gậy sắt XXIO forged nổi bật giữa các dòng gậy sắt hiện nay vì cấu trúc, công nghệ và hiệu suất mà hãng mang lại. Khi trên tay những mẫu gậy sắt XXIO Forged, Golfer chắc chắn sẽ nhận ra những điểm thu hút của dòng gậy này. Cảm giác mềm mại trải nghiệm khi cầm gậy là một điểm thuyết phục quan trọng với người chơi của thương hiệu XXIO.

Không phải là mẫu gậy sắt rèn không có cạnh tranh. Một bộ phận của cộng đồng chơi gôn vẫn thích các gậy sắt đúc (cast iron). Nhiều thương hiệu tham gia rất nhiều vào việc hiện đại hóa và cải thiện chất lượng của gậy sắt đúc. XXIO đang giữ riêng mình trong một thị trường rất cạnh tranh chủ yếu vì cấu trúc và chất lượng vượt trội.

>> Xem mẫu gậy sắt XXIO Forged cán MX6000 hàng lướt

 

Công nghệ nổi bật

Ba thương hiệu nổi tiếng - XXIO, Srixon và Cleveland, được sở hữu và quản lý bởi cùng một công ty. Vì điều này, XXIO được áp dụng các thực tiễn và công nghệ tốt nhất của các thương hiệu anh em. Một ví dụ điển hình là việc sử dụng công nghệ VT Sole.

Việc sử dụng VT Sole mới đã cải thiện độ chính xác và giảm thiểu lực cản của cỏ trong Gậy sắt XXIO forged. Việc áp dụng công nghệ duy nhất mới cũng đã cải thiện tính nhất quán và tăng sự tự tin của người chơi. VT Sole cải thiện khả năng phân tán cú đánh và tăng tốc độ bóng. Gậy sắt XXIO cũng mang tới sự trơn tru trên sân vì thiết kế đế mới.

Lợi ích gia tăng

Hầu hết các thương hiệu tuyên bố sản phẩm của họ có thể thay đổi môn thể thao golf. Họ hứa với khách hàng rằng các mẫu gậy đánh golf của hãng có thể giúp cho người chơi cải thiện hiệu suất đánh golf cực nhanh. Thương hiệu XXIO không đưa ra yêu sách cao như vậy nhưng mang lại lời hứa về lợi ích gia tăng bằng dòng iron XXIO Forged.

Với mẫu gậy XXIO Forged Irons, nhà sản xuất đã ảnh hưởng đến việc mở rộng 20% thể tích khoang. Sự thay đổi dường như nhỏ này đối với thiết kế có thể giúp người chơi đạt được tốc độ bóng nhanh hơn, ngay cả khi cú đánh không trúng tâm gậy.

Hơn nữa, thiết kế mặt gậy mỏng làm tăng điểm ngọt và mang lại sự ổn định lớn hơn. Bây giờ, một phát bắn ngoài trung tâm sẽ không làm hỏng hiệu suất tổng thể của cú đánh.

Shaft gậy cực nhẹ

Các shaft của Gậy sắt XXIO Forged cũng tốt không kém trong việc giúp người chơi đạt được tốc độ và khoảng cách tối đa với tốc độ xoay chậm đến trung bình. Thiết kế gọn nhẹ kết hợp với đầu mềm hơn giúp người chơi đánh bóng cao hơn và lâu hơn.

Hai loại shaft có sẵn cho Gậy sắt XXIO forged. Các shaft steel NS Pro 930GH DST có sẵn với Flex R. Đây là sự lựa chọn cho hầu hết những người theo chủ nghĩa truyền thống. Một loại khác - Shaft Graphite MX 6000 là các shaft nhẹ cung cấp nhiều năng lượng phản hồi hơn trên mỗi cú đánh. Shaft Graphite cũng có các flex R, SR và S.

>> Tham khảo thêm các mẫu gậy golf cũ chính hãng giá rẻ nhất

Bình luận
Gửi ảnh Gửi
Chưa có Bình luận
Mới nhất Quan tâm nhất
0 10 1
0945.269.668 Tư vấn ngay