Mẫu gậy Taylormade SIM DHY dành cho người chơi nào?

TaylorMade mang đến một lựa chọn mới, linh hoạt khác cho dòng gậy chơi gôn SIM series với SIM DHY. Thiết kế mẫu SIM DHY không hoàn toàn giống với hybrid nhưng cũng không giống driving Iron. DHY là viết tắt của Driving hybrid. Mục tiêu của TaylorMade là mang những lợi ích của driving iron dưới thiết kế linh hoạt của gậy hybrid.

Gậy Taylormade DHY SIM

ĐÁNH GIÁ GẬY GOLF TAYLORMADE SIM DHY HYBRID IRON

Công nghệ

Gậy TaylorMade SIM DHY có nhiều công nghệ giống như những người anh em UDI. Mẫu gậy sắt hybrid này được làm với phần thân rỗng rộng hơn một chút, có trọng tâm thấp ở phía sau. Cấu trúc gậy này tạo ra quỹ đạo và phóng cao hơn với độ cao đỉnh lớn cùng độ êm ái khi va chạm bóng. TaylorMade cũng sử dụngmặt thép rèn C300 cực kỳ nhẹ, mỏng và mạnh mẽ để mang tới tốc độ đầu gậy cực lơn. Mặt gậy rèn cũng được trang bị Công nghệ hình nón ngược để tăng cường diện tích điểm ngọt, bảo vệ tốc độ bóng trên khắp mặt gậy và mang tới những cú đánh thẳng hơn.

cấu tạo đầu gậy golf Taylormade SIM DHY

Taylormade lấp đầy đầu gậy của SIM DHY bằng cách tiêm SpeedFoam, một loại bọt urethane siêu nhẹ giúp mặt gậy đạt đến giới hạn pháp lý về tốc độ trong khi tinh chỉnh âm thanh và cảm giác khi va chạm. Đó không phải là công nghệ TaylorMade đặc trưng duy nhất trên mẫu gậy này. DHY SIM cũng được trang bị những công nghệ mới nhất của Taylormade là Speed Pocket Thru Slot trên đế để tối đa hóa tốc độ và độ ổn định, đặc biệt là khi bóng tiếp xúc ở phần mặt thấp.

 

Gậy DHY SIM phù hợp với ai?

TaylorMade SIM DHY là một gậy golf gôn đa năng dành cho người chơi ở mọi trình độ. Tất cả mọi người từ những người chơi giỏi nhất đến nghiệp dư với tốc độ swing trung bình sẽ được hưởng lợi từ sức mạnh và tính linh hoạt của gậy sắt hybrid này. DHY SIM giúp người chơi dễ đàng đánh bóng từ Fairway, đủ mạnh để sử dụng từ tee và được định hình để giúp người chơi cứu bóng ở địa hình khó, cần khoảng cách đánh lớn.

Thiết kế bên ngoài

Gậy sắt hybrid TaylorMade SIM DHY có hình dáng đa dụng, không mỏng như driving iron nhưng cũng không có đầu lớn như gậy hybrid truyền thống. Gậy có thiết kế đế rộng, mang tới khả năng dễ đánh để xử lý nhiều pha bóng ở điều kiện góc lie hẹp. 2 màu sắc tương phản đối lập nhau trên phần đầu gậy mang tới cảm quan rõ ràng khi set up để người chơi có thể vào bóng chính xác hơn.

Thiết kế mặt gậy Taylormade SIM DHY

Cảm giác đánh và âm thanh

TaylorMade SIM DHY cho cảm giác và âm thanh mạnh mẽ cùng sự chắc chắn. SpeedFoam được đưa vào đầu tinh chỉnh âm thanh và cảm nhận khi tác động để có trải nghiệm thú vị. Mặt gậy sắt rèn cũng tạo cảm giác tuyệt vời và cung cấp phản hồi cú đánh chân thật khi tiếp xúc bóng.

Bình luận
Gửi ảnh Gửi
Chưa có Bình luận
Mới nhất Quan tâm nhất
0 10 1
0945.269.668 Tư vấn ngay