Gậy Taylormade SIM Fairway: Lý do SIM Fairway đắt hơn SIM Max Fairway tới hơn 100$

Taylormade SIM và SIM Max fairway là những mẫu gậy gỗ nổi bật nhất từ đầu năm 2020. Đây là những mẫu gậy fairway được đánh giá rất cao về hiệu suất tạo tốc độ bóng cũng như khoảng cách đánh tăng cường.

Thiết kế gậy Taylormade SIM fairway series thực sự đặc biệt nhất trong những mẫu gậy hiện tại. Phần màu trắng mỏng ở phía trước mũ gậy tương phản rõ rệt với phần sợi carbon phía sau, giúp căn chỉnh mặt gậy theo cảm quan chính xác hơn khi set up vào bóng. SIM cũng là mẫu gậy được đánh giá có thiết kế trẻ trung, thể thao và nổi bật nhất năm 2020 này.

Về hiệu suất và thử nghiệm dựa trên rất nhiều chuyên gia đã chỉ ra rằng SIM và SIM Max đã tạo ra tốc độ bóng nhanh nhất so với bất kỳ gậy gỗ fairway nào hiện có. Mẫu gậy SIM đặc biệt nhanh, đạt tốc độ bóng vượt quá giới hạn 152mph. Mẫu gậy Fairway SIM cũng tạo ra độ spin (xoáy) khá cao, tuy nhiên, độ spin có thể điều chỉnh thông qua phần hosel bằng việc điều chỉnh góc loft hoặc shaft.

Nhưng đặc điểm nổi bật khác là phóng và quỹ đạo bóng. Cả SIM và SIM Max đều mang tới góc phóng và quỹ đạo bóng cao hơn đáng kể so với bất kỳ mẫu gỗ fairway nào khác. Trên thực tế, SIM Max có chiều cao cực đại 40 yard, cao hơn sáu yard so với bất kỳ mẫu gậy fairway nào ngoại trừ các mẫu gậy của Taylormade, trong khi SIM có chiều cao cực đại là 38 yard.

Quỹ đạo cao hơn này đặc biệt hữu ích trong việc tạo ra khoảng cách điểm bóng rơi xa hơn đồng thời tạo khả năng dừng bóng tốt hơn khi người chơi đánh bóng trên fairway dài của các hố Par-4 và Par-5.

Đối với SIM Max, tại các vị trí điều kiện thuận lợi, mẫu gậy này tỏ ra hiệu quả hơn bằng những cú đánh ổn định hơn. Điều này khá dễ hiểu vì thiết kế gậy SIM max lớn hơn, gậy fairway Taylormade SIM max cũng vì thế vào bóng dễ hơn, chính xác hơn. Taylormade SIM Max Fairway cũng là mẫu gậy được cho là phù hợp với lối đánh của Golfer Việt.

Nhược điểm duy nhất của SIM Fairway là giá cả, mẫu gậy này có giá £ 369, đắt hơn £ 100 so với mẫu SIM Max do sử dụng titan Zatech hiếm trên mặt gậy. Việc sự dụng titan Zactech hiếm này mang lại tốc độ bóng tăng cường hơn so với bản SIM Max.

Kết luận

Các mẫu gậy gỗ fairway SIM series cung cấp hiệu suất đặc biệt, đặc biệt là xung quanh tốc độ và quỹ đạo bóng, và chắc chắn người chơi sẽ chọn lựa được mẫu gậy phù hợp với phong cách đánh của mình trong 3 mẫu gậy Taylormade SIM mà hãng đã phát hành.

Để đặt mua gậy Taylormade SIM nhanh nhất, quý khách xin vui lòng truy cập TẠI ĐÂY, hoặc liên hệ trực tiếp với số Hotline của Thế Giới Gậy Cũ để được hỗ trợ chi tiết nhất.

Bình luận
Gửi ảnh Gửi
Chưa có Bình luận
Mới nhất Quan tâm nhất
0 10 1
0945.269.668 Tư vấn ngay