Gậy golf Taylormade M4 có đáng mua cho năm 2019?

Tổng quan về mẫu gậy Taylormade M4

Ưu điểm:

Giúp người chơi dễ dàng đạt được tốc độ swing lớn, cải thiện khoảng cách đánh và sự chính xác. Phù hợp với người chơi có tốc độ swing trung bình và thấp, muốn cải thiện chính xác cú đánh tới green.

Nhược điểm :

Việc đánh bóng có thể không nhận được hiệu suất tối đa ở tốc độ swing nhanh vì thiết kế góc loft lớn kết hợp với độ dài gậy lớn hơn mẫu M2.

Mặt gậy golf taylormade M4

Thiết kế với rãnh ở phía đế gậy nhằm giảm sự mất năng lượng tốt nhất

Những đánh giá về gậy golf Taylormade M4 khi thực nghiệm đánh thử

Gậy TaylorMade M4 là phiên bản thay thế cho mẫu gậy M2 để hoàn chỉnh cú swing một cách dễ dàng hơn, được chế tạo nhằm mang tốc độ và sự ổn định cho handicapper từ trung bình đến cao.

Trong lần kiểm tra đầu tiên, dường như ít thay đổi với thế hệ mới nhất. Bên cạnh một số điều chỉnh màu nhỏ từ vàng sang đỏ / xanh, chiều dài shaft và góc loft vẫn không thay đổi, Speed ​​Pocket và Face Slots cũng mang theo và tại address, M2 cũ và M4 mới về cơ bản là giống hệt nhau.

Phần mặt sau của gậy Taylormade M4

Phần mặt sau và đế gậy sắt Taylormade M4

Nhưng bên trong mẫu gậy Taylormade m4, chúng tôi đã nói rằng thiết kế rất khác biệt. Công nghệ Ribcor về cơ bản là hai chùm hỗ trợ phía sau mặt ở đế gậy và mũi đầu gậy, giúp tăng cường các vùng bên ngoài này và giảm mất năng lượng, cho phép nhiều năng lượng được truyền trở lại vào quả bóng golf để tăng thêm tốc độ cũng như âm thanh và cảm giác được cải thiện.

Hãy kiểm tra việc đánh thử bằng phần mềm GCQuad của Foresight Sports thu thập được trong quá trình thử nghiệm đánh thử mẫu gậy golf Taylormade M4 này.

Đối với năm 2018, M3 về cơ bản hoạt động giống như M2 cũ và M4 nằm trong một thế giới hoàn toàn thuộc về riêng mình. Tốc độ và khoảng cách bóng đã tăng đáng kể, nhưng có thêm khởi động để giúp đưa bóng bổng lên không trung và tới green một cách chính xác hơn.

>> Xem các mẫu gậy Taylormade cũ giá mềm nhất

Dữ liệu test của gậy Taylormade M4 so với M3

Dữ liệu thực nghiệm gậy M3 vs M4

- Bạn có thể thấy tốc độ bóng so với mẫu M3 mới cao hơn như thế nào. Mặc dù phần lớn trong số này giảm xuống hai độ mạnh hơn, nhưng đáng chú ý là M4 vẫn có thể mang lại quỹ đạo bóng bổng hơn.

- GậyTaylormade M4 thực sự mang lại một động lượng lớn, nhắm vào người chơi có có tốc độ swing thấp nhưng muốn có được khoảng cách đánh bóng xa hơi. Vì thế mà khả năng, spin thấp là một thành phần quan trọng để đạt được điều đó.

- Cảm giác và âm thanh chắc chắn cũng được cải thiện. Tuy âm thanh đánh bóng khá to, nhưng nó tinh tế hơn và độ rung trong tai người đánh ít hơn so với những mẫu gậy khác với chiều dài tương đương và shaft rỗng.

- Độ chính xác dường như đến rất tự nhiên như là tính năng phụ của thiết kế mới. Kích thước tổng thể và trọng lượng chu vi giúp bỏ lỡ trái và phải, và sự phân tán theo hướng từ trước ra sau là chặt chẽ đáng ngạc nhiên cho một câu lạc bộ được xây dựng cho khoảng cách. Với một fan hâm mộ của Face Slots, cả trực quan đóng khung bóng và hỗ trợ hiệu suất ngoài trung tâm, và Ribcor dường như chỉ tăng hiệu quả của chúng hơn nữa.

Không phải golfer nào cũng mong muốn cải thiện khoảng cách đánh bóng, vì thực tế khoảng cách đánh lớn lại gây ra một số vấn đề khi sử dụng gậy đánh golf wedge, nhưng đối với những người chơi cần sự trợ giúp để đạt được khoảng cách yêu cầu, thì mẫu gậy Taylormade M4 này thực sự hoàn hảo.

Gậy Taylormade M4 có đáng mua không?

M4 là một cỗ máy mang lại khả năng đánh bóng xa hơn, giúp người chơi thực hiện tấn công hiệu quả từ nhiều vị trí khác nhau. Để thấy sự gia tăng lớn về hiệu suất từ ​​thế hệ gậy này sang thế hệ tiếp theo là không bình thường, nhưng những thay đổi thiết kế mà TaylorMade đã thực hiện trong việc giúp mọi loại người chơi gôn đạt được những cú đánh mà golfer muốn thực hiện thường xuyên trên sân golf. 

Để biết thêm thông tin chi tiết, đồng thời đặt lịch trải nghiệm đánh thử gậy Taylormade M4, quý khách xin vui lòng liên hệ Hotline 0945.269.668 hoặc để lại Bình luận ở dưới. Cám ơn quý khách đã quan tâm.

>> Xem thêm: Đánh giá chi tiết mẫu gậy Titleist AP3 718 - Nâng cao sự ổn định

                       Đánh giá bộ gậy golf Ping G400 - Cải thiện tốc độ bóng hoàn hảo

 

Bình luận
Gửi ảnh Gửi
Chưa có Bình luận
Mới nhất Quan tâm nhất
0 10 1
0945.269.668 Tư vấn ngay