"Hắc mã" Fairway R9 5W 19 độ gậy gỗ chiến thắng mọi cuộc đấu

Gậy gỗ Fairway R9 5W 19 độ với thiết kế tinh xảo, các công nghệ hiện đại,…giúp mang tới cho các golfer hiệu suất chơi tốt nhất. Hiện gậy được Thế giới gậy cũ phân phối tại hệ thống showroom trên toàn quốc với độ mới lên tới 85%. Gậy còn đảm bảo mang tới hiệu suất tốt như gậy mới. Đây thực sự là lựa chọn hoàn hảo dành cho các golfer có Handicap cao từ 25 – 28, giúp người chơi có được cảm giác đánh dễ dàng hơn, gậy cầm chắc chắn hơn.

Thông tin về mẫu gậy golf cũ Fairway Wood Taylormade R9 5W 19 độ

R9 từng được mệnh danh là thế hệ gậy huyền thoại của thương hiệu gậy golf Taylormade. Đây là dòng gậy sở hữu thiết kế tinh xảo, được hãng cải tiến rõ nét về công nghệ, thiết kế,…Qua đó giúp cho các golfer có thể cải thiện được trình độ chơi của mình một cách nhanh chóng.

Đặc biệt trong đó không thể bỏ qua cây Fairway Wood Taylormade R9 5W. Mặc dù hiện tại các thế hệ gậy mới của Taylormade đã ra mắt thị trường nhưng Fairway Wood Taylormade R9 5W 19 độ vẫn nhận được đánh giá cao từ các golfer vì hiệu suất tốt, chưa bị lỗi thời.

Hiện mẫu gậy Fairway Wood Taylormade R9 5W 19 độ cũ đang được Thế giới gậy cũ với độ mới tới 85%. Gậy còn đảm bảo nguyên bản với nguồn gốc, tiểu sử được công khai minh bạch.

Thông số kỹ thuật:

-Tên sản phẩm: Fairway Wood Taylormade R9 5W 19 độ

- Thương hiệu: Gậy golf Taylormade

- Phân loại gậy: Gậy gỗ Fairway Wood

- Flex: R

- Shaft: Motor Fujikura

- Độ loft: 19 độ

- Trọng lượng: 65gram

- Tình trạng gậy: Gậy golf cũ đã qua sử dụng, độ mới > 85%.

Đánh giá mẫu gậy golf cũ Fairway Wood Taylormade R9 5W 19 độ tại Thế giới gậy cũ!

Như đã đề cập, Fairway Wood Taylormade R9 5W 19 độ cũ không chỉ sở hữu thiết kế tinh xảo mà còn hỗ trợ mang tới cho người chơi những tính năng cùng hiệu suất tuyệt vời.

Mặc dù là gậy golf cũ, tuy nhiên Fairway Wood Taylormade R9 5W 19 độ vẫn giữ được độ mới tới 85%. Cụ thể, phần mặt gậy, mũ và đầu gậy chỉ bị xước nhẹ, mòn sơn do chủ nhân trước đây thường xuyên dùng trong các trận đấu quan trọng. Các vết xước này không làm ảnh hưởng tới hiệu suất mà ngược lại còn giúp người chơi tự tin hơn, cảm giác như đã sử dụng gậy lâu năm, thuần thục. Trong khi đó, shaft gậy, grip còn nguyên bản, mòn không đáng kể, lớp sơn còn sáng bóng.

Cùng với đó, gậy cũng đảm bảo được các chuyên gia tại Thế giới gậy cũ kiểm định, test kỹ lưỡng theo quy trình 29 bước tiêu chuẩn. Chỉ những cậy gậy đảm bảo độ mới tối ưu, nguyên bản chưa qua thay thế hay sửa chữa,…mới được nhập về hệ thống showroom. Đặc biệt, gậy cũng đảm bảo được công khai, minh bạch về tiểu sử và giá bán. Do đó các golfer hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng.

Bên cạnh việc sở hữu tình trạng gậy còn mới không khác gì gậy mới, Fairway Wood Taylormade R9 5W 19 độ còn mang tới những tính năng vượt trội cho người dùng như: Cấu trúc gậy chắc chắn với chất liệu 7 lớp Cacbon Composite tạo nên cây gậy có độ chính xác cao, mỏng, nhẹ.  Sự kết hợp hoàn hảo giữa các yếu tố tốc độ, sự êm ái và công nghệ Speed Pocket cũng giúp gậy có điểm ngọt lớn. Kết hợp cùng công nghệ Inverted Cone làm tăng vùng COR trên mặt gậy, tăng vận tốc của bóng và đường bóng bay thẳng ít xoáy hơn.

Ngoài ra, trọng lượng nhẹ Fujikura Motore 70 Graphite Shaft được trang bị trên TaylorMade R9 Fairway Wood này cũng  giúp tăng tốc độ vung vợt nhanh hơn và nâng cao khoảng cách, đồng thời có thiết kế mũi quán tính cao (HIT) tinh vi cho tốc độ bóng lớn hơn.

Với những tính năng vô cùng vượt trội, độ mới cao mà mẫu gậy cũ Fairway Wood Taylormade R9 5W 19 độ chỉ có mức giá 2.1 triệu đồng quả là một lựa chọn đáng để các golfer cân nhắc.

Chắc chắn rằng Fairway Wood Taylormade R9 5W 19 độ với thiết kế tinh xảo cùng sự kết hợp tuyệt vời của các công nghệ hiện đại giúp mang tới cho các golfer hiệu suất chơi tốt nhất.

 

 

Bình luận
Gửi ảnh Gửi
Chưa có Bình luận
Mới nhất Quan tâm nhất
0 10 1
0945.269.668 Tư vấn ngay