Đánh giá chi tiết gậy Putter Taylormade Spider S - Thiết kế cao cấp, hiệu suất tăng cường

Ưu điểm:

Mức độ quán tính và ổn định cao giúp tạo ra các vạch xuất phát và kiểm soát khoảng cách phù hợp hơn. Thiết kế màu sắc bắt mắt và rất cao cấp.

Nhược điểm:

Khả năng cảm nhận bóng chưa thực sự quá tốt.

Đánh giá Gậy golf TaylorMade Spider S Putter

Gậy putter TaylorMade Spider S có ba điểm trọng lượng vonfram mật độ cao tổng cộng 150g ở heel, toe và thanh phía sau giúp tăng MOI lên hơn 6.000, khiến mẫu gậy putter này trở thành cây gậy putter TaylorMade 2020 mang tới độ ổn định cao nhất.

Với vị trí chiến lược của vonfram trong suốt, rõ ràng trọng tâm của Spider S là sự ổn định và không có lỗi, đây là một putter cảm giác chắc chắn.

TaylorMade Spider S Putter mang lại sự vượt trội khi cảm nhận và kiểm soát khoảng cách từ bất kỳ khoảng cách đánh nào. Đối với những cú đánh ngoài tâm gậy, bóng vẫn không bị mất năng lượng, có thể nhà sản xuất đã tinh chỉnh điều gì đó để mang tới sự nhất quán tốt nhất trên mỗi cú đánh.

Âm thanh 'pop' khá lớn khi va chạm, góp phần tạo cảm giác chắc chắn. Shaft KBS Stepless CT Tour màu đen giúp cải thiện sự hấp dẫn về mặt thẩm mỹ nhưng cũng giúp giảm thiểu độ rung và bất kỳ cú đánh nào khi va chạm có thể ảnh hưởng đến tốc độ và lăn bóng. Các rãnh góc 45 ° mang tới khả năng giúp quả bóng lăn bóng tốt hơn, không bị nảy lên khỏi mặt sân trên đường tới lỗ.

Bạn có thể nhặt bóng của bạn bằng cách sử dụng khoang nếu bạn muốn

 

Ba đường line ngắn tương phản tốt trên cả hai tùy chọn màu sắc nhưng có lẽ không hiệu quả bằng hệ thống thay thế trên Spider X, đặc biệt là có khoảng trống lớn, người chơi vì vậy cần chăm sóc gậy kỹ càng hơn để bảo quản gậy golf tốt hơn. Đây cũng có thể là lý do tại sao những Golf thủ tour của TaylorMade không lựa chọn Spider X.

Điều đó nói rằng, hình dạng hình chữ nhật được hình thành bởi các đường bên ngoài kết hợp khoang thực hiện khung bóng tốt và mang tới cảm quan tốt hơn khi vào bóng. Gậy mang lại tiện ích khi người chơi muốn nhặt bóng từ Green.Chắc chắn các Golfer sẽ thích hình dạng và cảm giác dính của tay cầm SuperStroke Súng GTR 1.0 cũng như lựa chọn màu trắng phấn hoặc màu navy.

Trên tất cả, đây là một lựa chọn tuyệt vời cho bất cứ ai thích một putter kiểu dáng mallet cân đối, nhẹ nhàng, tìm kiếm sự thay đổi cùng khả năng tạo bất ngờ trên green.

Để đặt mua sớm nhất gậy putter Taylormade Spider S, quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua Hotline hoặc chat trực tiếp với tư vấn viên ở cửa sổ phía dưới. Cám ơn quý khách đã quan tâm

Bình luận
Gửi ảnh Gửi
Chưa có Bình luận
Mới nhất Quan tâm nhất
0 10 1
0945.269.668 Tư vấn ngay