Cú gạt bóng đầy hứng khởi Gậy golf putter Odyssey Tank #7 34 inch

Gậy golf putter Odyssey Tank #7 34 inch hiện đã có mặt tại hệ thống showroom Thế giới gậy cũ với mức giá chỉ 2 triệu 583 nghìn đồng. Đây là mẫu gậy Mallet với grip và shaft nguyên bản còn giữ được độ sáng bóng tối ưu. Gậy được các golfer đánh giá cao nhờ khả năng mang lại những cú gạt bóng cực ngọt và độ bền cao vượt thời gian. Số lượng gậy có hạn, các golfer quan tâm nhanh tay liên hệ ngay.

 

Thông tin về gậy putter Odyssey Tank #7 34 inches

Từ lâu dòng gậy putter của Odyssey đã được các golfer ưa chuộng hàng đầu, giúp tạo nên những cú gạt bóng đầy hứng khởi dành cho các golfer.

Trên thực tế, gậy putter là cây gậy cuối cùng mà các golfer dùng để dạt bóng vào lỗ trên green. Và với mẫu gậy putter Odyssey Tank #7 34 inches  là lựa chọn tối ưu nhất giúp cho các golfer có được bề mặt gậy tiếp xúc bóng rộng hơn. Kể từ khi ra mắt thị trường, putter Odyssey Tank #7 34 inches đã nhận được đánh giá cao. Và cho tới giờ, dù những mẫu putter cải tiến mới hơn, nhưng putter Odyssey Tank #7 34 inches  vẫn được nhiều golfer săn đón.

Và để thoả mãn nhu cầu của các golfer, mới đây, Thế giới gậy cũ đã nhập về showroom loạt gậy putter Odyssey Tank #7 34 inches cũ với độ mới tới 85%. Mẫu gậy có tính ổn định cao, hỗ trợ tạo đường đẩy gậy giúp bóng lăn êm hơn, chính xác hơn.

Thông số kỹ thuật:

-Tên sản phẩm: Odyssey Tank #7 putter

 - Thương hiệu: Odyssey golf

- Phân loại gậy: Gậy gạt putter

- Grip: Odyssey Grip  

- Mặt gậy: Mallet

- Chiều dài: 34 inch

- Tình trạng gậy: Gậy golf cũ đã qua sử dụng, độ mới > 85%.

Đánh giá gậy cũ putter Odyssey Tank #7 34 inches tại Thế giới gậy cũ

Gậy golf putter Odyssey Tank #7 34 inches là mẫu gậy Mallet với thiết kế chuyên nghiệp. Gậy có hỗ trợ khả năng tạo cảm giác chạm bóng tốt và định vị điểm chạm bóng chính xác. Qua đó, giúp các golfer có được cú putting nhịp nhàng và dễ dàng.

Hiện putter Odyssey Tank #7 34 inches cũ tại Thế giới gậy cũ có độ mới tới 85%, gậy được test, kiểm tra kỹ lưỡng trước khi nhập về nên đảm bảo mang lại hiệu suất tối ưu như gậy mới dành cho các golfer.

Cụ thể, mặt gậy chỉ có 1 vài vết xước nhẹ, Grip cao su nguyên bản, tình trạng còn khá mới, dễ làm sạch, bám tay tốt. Cùng với đó là Shaft nguyên bản với độ dài 34 inch, còn sáng bóng. Qua đó, mang lại cho các golfer cú vào bóng cực ngọt, kết hợp đầu gậy mallet cân bằng tốt dễ chơi hơn rõ rệt.

Nếu các golfer đang gặp khó khăn với cú đánh của mình thì putter Odyssey Tank #7 34 inches là lựa chọn hoàn hảo, giúp đạt được kết quả tốt nhất.

Gậy putter số 7 này có thể tạo MOI cao hơn 34% so với một cú putter bình thường và các golfer có thể cảm nhận được điều đó khi bạn vung gậy. 

Ngoài ra, thiết kế với màu trắng ở bên ngoài và màu đen ở giữa cũng giúp người chơi dễ dàng căn chỉnh. Cùng với đó, putter Odyssey Tank #7 34 inches  cũng được xem là sự kết hợp tuyệt vời giữa âm thanh và cảm giác.

Với tính năng, hiệu suất và độ bền như mới, nhưng putter Odyssey Tank #7 34 inches tại Thế giới gậy cũ chỉ có mức giá 2 triệu 583 nghìn đồng. Một mức giá rất tiết kiệm cho một cây gậy gạt chất lượng.

Chưa kể, khi mua putter Odyssey Tank #7 34 inches  cũ tại Thế giới gậy cũ, các khách hàng còn nhận được chính sách bảo hành giống như gậy mới chính hãng. Thế giới gậy cũ cũng cam kết bán hàng chất lượng, đã qua thẩm định từ các chuyên gia về golf.

Số lượng gậy có hạn, các golfer quan tâm vui lòng liên hệ sớm để để nhận hỗ trợ mua gậy nhanh và tốt nhất.

 

Bình luận
Gửi ảnh Gửi
Chưa có Bình luận
Mới nhất Quan tâm nhất
0 10 1
0945.269.668 Tư vấn ngay