Cảm nhận lần đầu khi đặt chân đến Asean Golf

Chẳng như Đại Lải trước tôi đi, Asean Golf được thiết kế kiểu trẻ trung, rồi lại được uốn lượn khéo léo qua các khu biệt thự và suối Ninh Khiêu xanh ngắt tự nhiên thấy yêu nơi này đến lạ...

 Ai ở Ba Vì chắc hẳn đã nghe đến Asean Resort– một trong những quần thể du lịch nghỉ dưỡng kết hợp với golf nổi tiếng ở phía Tây Hà Nội. Tôi thì mới lên đây được một lần song những kỷ niệm ở đây và những dấu ấn mà nơi này mang lại chắc chắn tôi sẽ chẳng bao giờ quên bởi lần đầu tiên tôi được hòa mình với thiên nhiên tại sân golf ở đây – Asean Golf.

Đường đi Asean Golf không khó, nếu ai cũng từ Hà Nội như tôi thì chỉ cần đi từ đại lộ Thăng Long, rồi đi thẳng cao tốc Láng – Hòa Lạc, đến ngã 4 Sơn Tây – Xuân Mai thì rẽ trái theo hướng Sơn Tây. Vì đi với chồng và không phải đi xe máy nên cũng nhanh. Gia đình tôi đi từ hơn 7h thì gần 8h đã đến nơi rồi. Đi thêm một đoạn nữa thấy đoạn nhiều hàng bán sữa dê, sữa bò thì nhìn sang trái sẽ thấy biển Asean Resort to oạch là đến. Lần đầu đặt chân đến đây, tôi không khỏi choáng ngợp về không gian trong lành, bốn mùa cỏ cây hoa lá xanh tươi nơi đây, cảm nhận đầu tiên khi đến Asean giúp tôi dường như quên hết mọi buồn phiền mệt mỏi của chốn thị thành – nơi mà mình cứ phải oằn mình bon chen về cơm áo gạo tiền.

Khu sinh thái này rộng hơn tôi tưởng tượng nhiều vì cổng vào hơi nhỏ, mới nhìn cũng tưởng chỉ như một khu du lịch bình thường song lúc bước vào sân golf của họ thì ôi thôi từ ngạc nhiên, hào hứng đến choáng ngợp vì nó rộng quá, hỏi nhân viên thì bảo hơn 5 hecta – mới nghe thôi mà tôi đã định từ bỏ ý định vì sợ rộng quá đi không nổi.

Tôi và gia đình đã đặt trước phòng biệt thự nên mọi thứ cũng ổn thỏa, đến nơi cất đồ đạc, nghỉ ngơi ăn nhẹ song thì theo chồng ra sân luôn. Asean Golf là sân golf là sân 9 hố với 1 hố part 4 và 8 hố part 3. Trong đó hố part 3 phải tầm từ 90 -160 yard, còn hố 4 part thì phải tầm 250 yard nghe thôi mà cũng choáng. Chẳng như Đại Lải trước tôi đi, Asean Golf được thiết kế kiểu trẻ trung, rồi lại được uốn lượn khéo léo qua các khu biệt thự và suối Ninh Khiêu xanh ngắt tự nhiên thấy yêu nơi này đến lạ vì dường như thiên thời – địa lợi – nhân hòa hội tụ hết nơi đây. Vừa đi chơi vừa hít thở không khí trong lành ở đây mà tự nhiên tôi thấy yêu đời, yêu chồng hơn biết bao y hệt như thủa còn mặn nồng.

Xem thêm:  

         -      Kỹ thuật điều khiển đóng – mở mặt gậy không phải ai cũng biết

         -      Bộ gậy golf cũ giá rẻ chất lượng  tại đây

Sân Asean nhiều bẫy lắm, đủ thể loại khiến một newbie như tôi cũng chỉ chơi được một lúc là oải. Không phải oải vì mệt mà oải vì lúc thì đánh trúng hố cát, lúc lại xuống hồ, lúc lại vào rừng cây nên lắm lúc mình thấy mình đánh chán thật. Cơ mà được cái là chồng tâm lý, cũng động viên bảo là chơi golf cần bình tĩnh và kiên nhẫn, người ta đặt bẫy là để khơi dậy niềm đam mê chinh phục trong mình. Nếu mới chơi mà đã nản nhanh thế thì sao mà yêu nó được. Nghe chồng nói bùi tai, tôi cũng thấy đúng vả lại lấy chồng hơn tuổi nên nói gì mình cũng nghe. Thế là lại tiếp tục đánh hết hố này rồi lại đến hố khác, hai vợ chồng cứ thế người biết chơi bảo người chưa biết cuối cùng cũng hết sân. Tự nhiên tôi thầm cảm ơn golf vì dường như nó là cầu nối giúp tôi và chồng yêu nhau nhiều hơn và cái cảm giác khi mình có một điểm chung lớn với nửa kia thật tuyệt. Tôi sẽ quyết tâm theo đuổi golf, vừa là muốn có thêm nhiều câu chuyện để nói với chồng, vừa là muốn rèn luyện tính nóng nảy của mình.

Chơi xong thì cũng hết buổi, tôi với chồng trở về biệt thự để tận hưởng kỳ nghỉ cuối tuần. Ở đây được cái đầy đủ tiện nghi hiện đại, trang bị thêm nhiều hệ thống chuẩn quốc tế nên đúng là đến là mình chẳng muốn về. Có thể nói sau những vất vả từ cuộc sống xô bồ thường ngày, tôi và chồng đã được tận hưởng những phút giây trọn vẹn bên nhau ở Asean Golf, tôi tin chắc chồng cũng có cảm nhận như tôi và đây sẽ là điểm đến thường xuyên để tôi và gia đình thay đổi không khí sống cho mình.

(Nguồn: aseangolf.vn)

Thế giới gậy golf cũ

Bình luận
Gửi ảnh Gửi
Chưa có Bình luận
Mới nhất Quan tâm nhất
0 10 1
0945.269.668 Tư vấn ngay