Bóng golf Titleist Pro V1 và Pro V1X: Vì sao được ưa thích?

Nếu bạn là 1 Golfer, chắc hẳn đã nghe thấy trong giới golfer đồn đại đến 2 loại bóng golf tốt nhất: Bóng golf Titleist pro V1 và Pro V1X. Vậy lí do gì khiến đây là 2 loại bóng golf tốt nhất? Địa chỉ nào bán bóng golf Titleist Pro V1 và pro V1X tốt nhất hiện nay.

 

Bóng golf Titleist được thiết kế với quy trình vô cùng nghiêm ngặt được thực nghiệm bởi hơn 80.000 golfer có các trình độ chơi khác nhau từ năm 2015 đến 2017 hãng đã đưa ra thiết kế cuối cùng với 2 dòng sản phẩm mới là Titleist Pro V1 và Pro V1x.

Bóng Golf Titleist Pro V1 và Pro V1x là 2 dòng bóng tốt nhất của Titleist. Bằng sự nỗ lực nghiên cứu không ngừng của Titleist đã chinh phục được hầu hết các golfer. Dưới đây là cải tiến mới nhất của bóng golf Pro V1 và Pro V1x 2017.

 

Bóng golf Titleist Pro V1 tốt nhất cho cú đánh dài

Pro V1 là một quả bóng golf đa thành phần được thiết kế chính xác để cung cấp hiệu suất tổng thể cho mọi người chơi và cung cấp chất lượng chưa từng có và nhất quán trên mọi cú đánh.

Bóng golf Titleist Pro V1 tốt nhất cho cú đánh dài

Bóng golf Titleist Pro V1

Cải tiến mới nhất:

- Thế hệ kế tiếp 2.0 ZG Core cho khoảng cách xa hơn trên tất cả các đường bóng qua vòng quay thấp hơn và tốc độ bóng nhanh hơn.

- Hệ thống phủ Urethane Elastomer mềm giúp cung cấp điều khiển greenside Drop-and-Stop cho cảm giác mềm mại với độ bền lâu dài.

- Lớp vỏ mỏng ionomeric giúp tăng tốc độ và điều khiển toàn bộ cú đánh golf.

- Thiết kế võng mạc tứ diện 352 hình cầu mới tạo sự ổn định cho mọi cú đánh.

Hiện tại, Thế Giới Gậy Cũ đang bán mẫu bóng golf Tilteist Pro V1, Pro V1X cũ, độ mới 90% giá chỉ 35.000Vnđ , mời quý khách tham khảo TẠI ĐÂY

 

Bóng golf Titleist Pro V1x cảm giác chắc chắn, spin nhiều nhất

Bóng golf Titleist Pro V1 x cảm giác chắc chắn, spin nhiều nhất

Bóng golf Titleist Pro V1 x

Với các quả bóng golf Titleist Pro V1 x , bạn sẽ được cảm nhận cú đánh golf với khoảng cách đặc biệt với độ phóng cao và độ quay thấp. Tích hợp các công nghệ tiến tiến:

- ZG Process Dual Core giúp cung cấp khoảng cách đặc biệt trên tất cả các cú đánh

- Cũng giống như bóng Titleist Pro V1 bóng Pro V1 x có hệ thống phủ Urethane Elastomer mềm giúp người chơi kiểm soát điểm rơi bóng tốt hơn cho cảm giác mềm mại với độ bền lâu dài. Cải tiến này giúp các golfer tự tin hơn khi tiến gần hơn đến green.

Bóng golf Titleist Pro V1x thiết kế 4 lớp bền bỉ, ổn định

Công nghệ tiên tiến nhất

- Cùng lớp vỏ mỏng ionomeric giúp tăng tốc độ và điều khiển toàn bộ cú đánh golf.

- Thiết kế võng mạc tứ diện 328 hình cầu mới cung cấp đường bóng phù hợp nhất cho mọi cú đánh.

Bằng những công nghệ tiên tiến cao bóng golf Titleist pro V1 và Pro V1x cho những cú đánh có hiệu suất cao và ổn định.  Sự ổn định được thể hiện qua các mắt bóng được giữa các khuôn bóng được cải thiện. Mang đến một bề mặt trái bóng ổn định hơn. Giúp cải thiện độ ổn định của đường bay một cách tốt nhất, độ bền cũng được tăng lên đáng kể, vì vậy, những mẫu bóng golf cũ Title Pro V1 và Pro V1 x rất được các Golfer ưa thích.

Qua thực tiễn, hai mẫu bóng này có chất lượng tốt bởi cho tỉ lệ ghi bàn thắng cao hơn so với các thiết kế trước và các thương hiệu bóng golf khác. Sự cải tiến trong cả 2 mẫu bóng golf Titleist pro V1 và Pro V1x tạo ra bóng golf tốt nhất hiện nay.

Thế Giới Gậy Cũ cung cấp những mẫu bóng golf cũ, mới phù hợp cho cả đánh tập và thi đấu. Mọi chi tiết quý khách xin vui lòng liên hệ hotline 0945.269.668, với những quý khách muốn mua bóng golf với số lượng nhiều, Thế Giới Gậy Cũ sẽ có chính sách riêng. Cám ơn quý khách đã quan tâm.

 

Bình luận
Gửi ảnh Gửi
Chưa có Bình luận
Mới nhất Quan tâm nhất
0 10 1
0945.269.668 Tư vấn ngay