Bạn đã chơi golf tại sân golf Long Biên chưa?

View tuyệt đẹp từ sân golf Long Biên,đạt tiêu chuẩn với hàng đầu về sân golf với diện tích119.19 ha đi kèm là 27 lỗ golf đạt chuẩn quốc tế.Với vốn đầu tư khoảng 1.500 tỷ mang lại nhiều tiện ích cao cấp,đây là điểm đến không thể bỏ qua với các golf thủ trong và ngoài nước.

View tuyệt đẹp từ sân golf Long Biên, đạt tiêu chuẩn với hàng đầu về sân golf với diện tích119.19 ha đi kèm là 27 lỗ golf đạt chuẩn quốc tế.Với vốn đầu tư khoảng 1.500 tỷ mang lại nhiều tiện ích cao cấp,đây là điểm đến không thể bỏ qua với các golf thủ trong và ngoài nước.

Được khởi công vào tháng 4/2016,với 27 lỗ đạt tiêu chuẩn quốc tế,với chiều dài 250 yard với 52 đường bóng, được thiết kế bởi công ty thiết kế golf hàng đầu thế giới. 

Trung tâm tổ chức tiệc cưới Him Lam Palace với sức chứa lên đến 1500 người. Sân golf Long Biên cũng là sân golf đầu tiên tại miền Bắc hoạt động cả ngày lẫn đêm. Dàn đèn cao cấp giúp golfer có được góc nhìn tốt ngày cả khi về đêm. Gậy golf và các dụng cụ hỗ trợ đến từ các thương hiệu nổi tiếng như Taylormade,Honma,Puma,Mizuno, Footjoy,…được bày bán tại Proshop (sân golf Long Biên).

 Quang cảnh sân golf long biên

Nhìn một cách tổng thể, sân golf hơi ngắn nên nhà thiết kế đã thêm vào những bunker sâu,các bẫy cát được bố trí cách Tee khoảng 200 m để xử lý được những cú phát bóng ương ngạch. Các chướng ngại vật nước và khu vực OB để tạo sự hấp dẫn và thách thức cho người chơi.  

Green của sân ở trong điều kiện rất tốt và nhanh. Có nhiều khu vực cho bóng golf rơi an toàn và cho phép người chơi mắc một vài lỗi nhỏ khi đánh bóng lên green. Hầu hết các green đều tạo cho người chơi cơ hội đạt par, đặc biệt là những golf thủ đánh short-game tốt.. Có một số hố golf khá hay trên sân như hố số 3, par 4. Với những ai cố gắng đánh bằng một gậy và bị lỡ, đây sẽ trở thành một hố đánh khó chịu. Hố khép lại vòng golf trên sân là một hố par 5 khá khó ưa với bunker nằm ở tất cả 3 cú đánh tới green.Nếu đánh chính xác, Bạn sẽ được thưởng và có được phương pháp tiếp cận chính xác là rất quan trọng, đặc biệt với cú đánh cần khéo léo vượt qua bẫy nước tới green.

Sân golf Long Biên có vị trí  tại quận Long Biên, cách trung tâm thành phố Hà Nội khoảng 5 km và cách sân bay Nội Bài 35 km.Điểm nổi bật của sân golf Long Biên là tòa nhà câu lạc bộ lớn nhất Đông Nam Á được xây dựng với diện tích trên 1 héc ta, đầu tư trang thiết bị hiện đại với tổ hợp các tiện ích như bãi đáp trực thăng, trung tâm chăm sóc sức khỏe, nhà hàng à la carte, hầm rượu, cửa hàng golf…Ngoài ra, để đáp ứng nhu cầu chơi golf ngày càng cao, sân golf Long Biên còn phục vụ đánh đêm với hệ thống đèn chiếu sáng toàn diện. Sân golf Long Biên không chỉ đáp ứng nhu cầu giải trí của người dân, doanh nghiệp, du khách mà còn góp phần tạo thêm không gian xanh cho thành phố Hà Nội.

 

 

Tags: sân golf
Bình luận
Gửi ảnh Gửi
Chưa có Bình luận
Mới nhất Quan tâm nhất
0 10 1
0945.269.668 Tư vấn ngay