Gậy driver cũ - Mua bán gậy golf Driver cũ


Thế Giới Gậy Cũ - Chuyên nhập khẩu, thu mua gậy golf driver Chính hãng từ nước ngoài hoặc từ cac golfer trong nước. Chúng tôi có đội ngũ kĩ thuật để có thể kiểm tra được tình trạng gậy golf driver cũ khi nhập hàng

Gậy golf Driver là một cây gậy dài nhất và cũng khó điều khiển nhất khi chơi golf. Đồng thời nó cũng là cây gậy được sử dụng đầu tiên để phát bóng trong mỗi hố golf. Chính vì vậy mà các golfer dành sự quan tâm đặc biệt cho cây gậy này và những cú swing với nó.

Để sở hữu được một gậy driver mới thì chi phí bỏ ra không hề nhỏ mà chưa chắc đã hợp với thể trạng và trình độ của các golfer đặc biệt là những người mới tập chơi môn thể thao golf này. 


Showroom Thế giới Gậy Cũ có đầy đủ tất cả loại gậy Driver cũ 

Hiểu được nỗi lo ngại của các golfer. Thế Giới Gậy Cũ ra đời nhằm mục đích kết nối sự giao lưu và sang nhượng lại gậy golf giữa các golfer cũ và mới. Gậy driver và gậy sắt được các golfer giao lưu rất sôi nổi.

Thế Giới Gậy Cũ là đơn vị trung gian phân phối các loại gậy driver cũ của các hãng gậy nổi tiếng trên thị trường với giá thành của một cây gậy cũ chỉ bằng 50-60% so với gậy mới mà chất lượng gậy gần như không đổi.

Đến với Thế Giới Gậy Cũ chọn gậy các golfer không hề phải lo lắng về chất lượng gậy bởi tại đây chúng tôi có đội ngũ kĩ thuật kiểm tra tình trạng gậy trước khi niêm yết giá bán trên quầy hàng.  Thế giới gậy cũ cũng cam kết cung cấp thêm gói bảo dưỡng gậy miễn phí trong vòng một năm cho các khách hàng mua gậy driver cũ của chúng tôi.

Điểm nổi bật khiến Thế Giới Gậy Cũ dù không quảng cáo nhiều nhưng vẫn được nhiều người biết đến đó là chất lượng dịch vụ tuyệt vời của chúng tôi. Ngoài chế độ bảo hành 6 tháng đối với gậy golf cũ quý khách hàng còn nhận được chương trình ưu đãi miễn phí bảo dưỡng gậy golf cũ trong vòng 1 năm.Còn chần chừ gì mà không đến Thế Giới Gậy Cũ để lựa gậy nữa vậy các golfer? Hãy đến và trải nghiệm dịch vụ hoàn toàn khác biệt.

 

Sản phẩm được các golfer quan tâm nhiều nhất: 

I.   Bộ gậy Golf Honma cũ 

II.  Bộ gậy Golf TaylorMade Cũ

III. Bộ gậy golf Mizuno cũ

IV. Bộ gậy golf Titleist cũ

V.  Gậy golf cũ 

 

Thông tin liên hệ
X