Gậy golf titleist cũ - Mua bán gậy golf titleist cũ Chính hãng


Gậy golf titleist từ xưa đến nay được biết đến rộng rãi không chỉ ở Mỹ mà còn ở các nước chơi golf khác trên toàn thế giới. Hầu hết các golfer đều muốn sở hữu cho mình một bộ gậy golf đến từ hãng titleist. Bởi vì, Gậy golf titleist mang một nét rất riêng đó chính là đẳng cấp, sang trọng và quý phái. 

Nắm bắt được xu hướng của người dùng. Thế Giới Gậy Cũ đã nhập và mua bán các loại gậy golf cũ để phục vụ các golfer. Đặc biệt là dòng gậy Titleist rất được ưa chuộng.

Gậy golf titleist cũ được nhiều golfer tin dùng tại Việt Nam vì dòng sản phẩm này có độ bền cao, sang trọng và đẳng cấp. Thế Giới Gậy Cũ là một địa chỉ uy tín dành cho các golfer giao lưu, trao đổi và nâng cấp gậy golf của mình.Chúng tôi cam kết bán bộ gậy titleist cũ với giá cả hợp lý và chất lượng tốt nhất dành cho quý khách hàng.

Ngoài ra Thế Giới Gậy Cũ cũng tặng kèm gói bảo dưỡng gậy cũ dành cho các golfer trong vòng một năm. Trước khi bàn giao gậy cho khách hàng chúng tôi đã kiểm tra sản phẩm cẩn thận để quý khách hàng yên tâm khi sử dụng gậy golf titleist cũ

Chính sách đổi trả hàng của chúng tôi cũng rất linh động tạo điều kiện thoải mái nhất cho khách hàng mua gậy golf cũ .

Chúng tôi bán gậy golf titleist cũ luôn đạt độ mới trên 70%, chính vì vậy chất lượng hầu như không thay đổi so với gậy mới. Ngoài ra, Thế Giới Gậy Cũ còn cho chính sách đổi trả hàng miễn phí trong vòng 7 ngày cho khách hàng khi mua bất kỳ sản phẩm gậy golf cũ nào tại đây. Chính sách giao hàng toàn quốc, hỗ trợ thanh toán có lợi cho khách hàng,

 

Quý khách cần mua bán gậy golf cũ vui lòng giữ lại hóa đơn mua hàng và phiếu bảo hàng cùng phiếu dịch vụ đi kèm để phía Thế Giới gậy cũ lấy làm căn cứ cung cấp các dịch vụ kèm theo. Trân trọng!

Sản phẩm golfer hay tìm mua: 

I.   Bộ gậy Golf Honma cũ 

II.  Bộ gậy Golf TaylorMade Cũ

III. Bộ gậy golf Mizuno cũ

IV.  Bộ gậy Golf Full Set cũ 

Hướng dẫn kỹ thuật chơi golf cơ bản dành cho golfer mới chơi

Thông tin liên hệ
X