Driver Titleist 909 D3

Gậy golf cũ Driver Titleist 909 D3 GR3017

Driver Titleist 909 D3

Mã sp: GR3017

Số lượng

+
-
+ Mở cửa từ 8:30 - 22:00 (T2 đến CN)
+ Đổi trả hàng trọng vòng 07 ngày.
+ ĐIỆN THOẠI ĐẶT HÀNG: 0945.269.668
Đước cung cấp bởi THEGIOIGAYCU.

Chi tiết sản phẩm

Gậy golf cũ Driver Titleist 909D3  là cây gậy được rất nhiều golfer ưa thích bởi tính ưu việt của nó nhờ áp dụng những công nghệ mới nhất. Titleist thì đã quá nổi tiếng ở thị trường Việt Nam bởi gậy Titleist thường dễ chơi và có mức giá khá mềm.

Gậy Driver Titleist 909D3 này phù hợp với các golfer đã tập luyện được một thời gian và handicap thấp bởi loft của gậy là 9.5 những golfer chơi ổn định đánh sẽ có cảm giác bóng dễ kiểm soát hơn so với các golfer mới chơi vì độ mở mặt gậy này bóng thường đi thẳng và xa hơn. New golfer mới chơi sẽ khó điều khiển bóng theo ý mình.

 

Mặt tiếp xúc với bóng của cây gậy Driver nhãn Titleist còn khá mới, các rãnh chưa bị bào mòn nên khả năng tiếp xúc và kiểm soát bóng gần như không mấy giảm đi.

Cán gậy vẫn còn nguyên sơn và tên tuổi của nhà sản xuất. Gậy Driver của Titleist được gia công cán bởi Tour AD một hãng gia công gậy golf lớn trên thế giới. Với Flex S này thì không dành cho những người chơi golf có sức khỏe yếu hoặc swing yếu. Do vậy nó nên phù hợp với người chơi lâu và có sức khỏe tốt. Cán gậy với chất liệu graphite được sử dụng phổ biến ở rất nhiều cây gậy golf Driver làm cho trọng lượng của gậy nhẹ hơn dễ điều khiển hơn khi Swing bóng.

Mặt gậy xước nhẹ do chủ nhân cũ của cây gậy đã sử dụng. Các thông số và thương hiệu gậy vẫn còn như nguyên bản.

Với mức giá cực kì dễ chịu đối với cây gậy Driver Titleist 909D3 còn mới 90% này thì có lẽ đây là mức giá hời. Thay vì bỏ ra một số tiền lớn để sở hữu một cây gậy golf Driver mới. Các golfer chỉ cần bỏ ra 50% số tiền đó là có thể sở hữu một cây gậy đã qua sử dụng nhưng còn mới 90% mà chất lượng vẫn được giữ nguyên.

Tổng kết: Với mức giá tương đối dễ chịu và các thông số kĩ thuật đảm bảo. Cây gậy driver 909D3 của Titleist phù hợp với những golfer đã trải qua thời gian tập luyện muốn nâng cấp cây gậy của mình để đánh bóng xa hơn, dễ kiểm soát đường bóng hơn.Hãy đến  Thế Giới Gậy Cũ để đánh thử gậy xem có phù hợp hay không trước khi quyết định mua. Chúc quý khách tìm được cho mình một cây gậy ưng ý!

Mời bạn đánh giá hoặc đặt câu hỏi về Driver Titleist 909 D3 GR3017

Nhập thông tin bình luận:

Thông tin liên hệ
X

Hỗ Trợ Khách Hàng